Phim Việt sôi động sau tết

Hàng loạt bộ phim đã công bố lịch ra rạp ngay sau Tết Nguyên đán khiến thị trường được dự báo sẽ tiếp tục tăng sức nóng. 

Chuyện ma gần nhà (đạo diễn Trần Hữu Tấn) và Bẫy ngọt ngào (Đinh Hà Uyên Thư) đã ấn định cùng ra mắt vào ngày 11-2. Tiếp đó, ngày 18-2, sau khi hoàn thành 5 năm, bộ phim Người tình (đạo diễn Lưu Huỳnh) cuối cùng cũng được cấp phép ra rạp. Bộ phim có sự tham gia của Minh Tú, Đức Hải, Võ Thành Tâm, Hà Việt Dũng…, được đánh giá táo bạo về cả hình ảnh lẫn nội dung, ý tưởng độc đáo và sự liều lĩnh thoát khỏi vùng an toàn.  

Cuộc đua hứa hẹn sẽ sôi động hơn trong tháng 3 với 3 dự án đã công bố. Người lắng nghe: Lời thì thầm và Mến gái miền Tây sẽ cùng ra mắt ngày 4-3. Ngày 25-3, một dự án cũng được chờ đón ra rạp là 578: Phát đạn của kẻ điên, quy tụ dàn diễn viên ấn tượng cùng ê kíp sản xuất là những tên tuổi quốc tế. Trong khi đó, Em và Trịnh cũng ấn định ra mắt trong tháng 4. 

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Grammy 2023: Beyoncé lập kỷ lục giành nhiều kèn vàng nhất mọi thời đại

Sáng 6-2 (giờ Việt Nam), lễ trao giải Grammy lần thứ 65 được tổ chức tại sân khấu nhà thi đấu Crypto.com Arena ở thành phố Los Angeles (Mỹ), với sự tham dự của nhiều gương mặt đình đám trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới. Hiện nữ ca sĩ sở hữu 32 giải Grammy, vượt qua kỷ lục do cố nhạc trưởng người Anh gốc Hungary - ông Georg Solti - nắm giữ suốt 26 năm qua (31 giải).

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chờ những mùa vàng

Mùa Tết 2023, lĩnh vực sân khấu TPHCM khởi đầu với nhiều tín hiệu tốt. Từ đây, sân khấu kịch nói, cải lương, múa rối và xiếc thành phố có thể kỳ vọng cho sự phát triển mạnh mẽ suốt năm.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.