Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Bình Định bị tố nợ nần lên đến hàng chục tỷ đồng

SGGPO
Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Bình Định bị nhiều người tố nợ nần hàng chục tỷ đồng dây dưa không trả, hiện đã xin Tỉnh ủy và UBND tỉnh nghỉ phép để đi chữa bệnh tại TP HCM.

Ngày 30-5, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Mỹ Quang, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định cho biết, ông Tr.H.A., Phó Giám đốc Sở này hiện vẫn đang xin nghỉ phép để đi điều trị bệnh. 

 Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Bình Định bị tố nợ nần lên đến hàng chục tỷ đồng ảnh 1 Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định

Bắt đầu từ cuối năm 2018, ông A. báo bệnh, liên tục xin nghỉ việc để chữa bệnh. Đơn xin nghỉ phép của ông A. không gửi Sở LĐ-TB-XH mà gửi lên Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định.

Cũng theo ông Quang, trong thời gian ông A. nghỉ phép chữa bệnh, Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định nhận được nhiều đơn tố cáo việc ông này nợ nần hàng chục tỷ đồng của người dân.

 “Nhiều người phản ánh, nhờ lãnh đạo Sở can thiệp chỗ ông A. để trả nợ cho họ, tuy nhiên chúng tôi chỉ có thể động viên, giáo dục tư tưởng thôi. Ai nợ thì người đó phải trả chứ làm sao chúng tôi đi đòi được”, ông Quang nói.

Theo nguồn tin khác, ông Tr.H.A. vừa có đơn xin nghĩ việc gửi đến Sở Nội vụ tỉnh Bình Định. Dự kiến ngày 4-6 tới đây, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định sẽ có cuộc họp xử lý đơn của ông A. 

Cùng ngày, ông Lâm Hải Giang, Giám đốc Sở Nội vụ Bình Định cũng xác nhận, ông Tr.H.A. đã có đơn xin nghỉ phép để đi chữa bệnh tại TP HCM cách nay đã 1 tháng.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người ở ké nhà, ở gầm cầu thang vẫn là có nơi ở (!?)

Người ở ké nhà, ở gầm cầu thang vẫn là có nơi ở (!?)

Toàn TPHCM chỉ có 39 hộ không có nhà ở; điều tra việc đã từng kết hôn của người từ 15 tuổi trở lên; TPHCM có gần 9 triệu người dân (tính cả người tạm trú trên 6 tháng)… là các con số đang gây xôn xao dư luận từ kết quả điều tra Dân số và nhà ở tại TPHCM năm 2019. Phóng viên Báo SGGP có cuộc trao đổi với ông Võ Thanh Sang, Phó Cục trưởng Cục Thống kê TPHCM, để tìm hiểu rõ hơn về cách thống kê, đưa ra các con số này. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn