Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Bình Định bị tố nợ nần lên đến hàng chục tỷ đồng

SGGPO
Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Bình Định bị nhiều người tố nợ nần hàng chục tỷ đồng dây dưa không trả, hiện đã xin Tỉnh ủy và UBND tỉnh nghỉ phép để đi chữa bệnh tại TP HCM.

Ngày 30-5, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Mỹ Quang, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định cho biết, ông Tr.H.A., Phó Giám đốc Sở này hiện vẫn đang xin nghỉ phép để đi điều trị bệnh. 

 Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Bình Định bị tố nợ nần lên đến hàng chục tỷ đồng ảnh 1 Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định

Bắt đầu từ cuối năm 2018, ông A. báo bệnh, liên tục xin nghỉ việc để chữa bệnh. Đơn xin nghỉ phép của ông A. không gửi Sở LĐ-TB-XH mà gửi lên Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định.

Cũng theo ông Quang, trong thời gian ông A. nghỉ phép chữa bệnh, Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định nhận được nhiều đơn tố cáo việc ông này nợ nần hàng chục tỷ đồng của người dân.

 “Nhiều người phản ánh, nhờ lãnh đạo Sở can thiệp chỗ ông A. để trả nợ cho họ, tuy nhiên chúng tôi chỉ có thể động viên, giáo dục tư tưởng thôi. Ai nợ thì người đó phải trả chứ làm sao chúng tôi đi đòi được”, ông Quang nói.

Theo nguồn tin khác, ông Tr.H.A. vừa có đơn xin nghĩ việc gửi đến Sở Nội vụ tỉnh Bình Định. Dự kiến ngày 4-6 tới đây, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định sẽ có cuộc họp xử lý đơn của ông A. 

Cùng ngày, ông Lâm Hải Giang, Giám đốc Sở Nội vụ Bình Định cũng xác nhận, ông Tr.H.A. đã có đơn xin nghỉ phép để đi chữa bệnh tại TP HCM cách nay đã 1 tháng.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Vướng mắc chuyển công năng Khu công nghiệp Biên Hòa 1

Chuyển đổi công năng khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa 1 thành khu đô thị, thương mại dịch vụ nhằm cải tạo cảnh quan môi trường và giải quyết triệt để tình trạng ô nhiễm nguồn nước sông Đồng Nai là chủ trương đã được tỉnh Đồng Nai đề ra từ năm 2007. Nhưng đã hơn 10 năm, dự án này vẫn chưa triển khai được.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP