Web site của Bến Thành Audio-Video

Phong phú, sinh động

Góp phần không nhỏ vào đời sống văn hóa của thành phố và cả nước, Bến Thành Audio- Video trực thuộc Công ty cổ phần Văn hóa tổng hợp Bến Thành đã được bình chọn là đơn vị sản xuất hàng Việt Nam chất lượng cao trong 8 năm liên tục. Hãng chuyên sản xuất và phát hành băng đĩa nhạc chương trình các thể loại: cassette, video, CD, VCD, DVD, MP3, MP4, MIDI karaoke…, các dịch vụ thu âm.

Trang web Bến Thành Audio - Video. Ảnh: Th.D

Vừa qua, Bến Thành Audio-Video đã hoàn thành và đưa vào vận hành một website riêng tại đại chỉ: www.benthanhav.com.vn với những nội dung phong phú, sinh động gồm: giới thiệu hãng băng, sự hình thành và phát triển; chức năng kinh doanh và các dịch vụ; các đại lý phát hành trên toàn quốc; toàn bộ các chương trình CD, VCD, DVD… đã phát hành, đang phát hành và sắp phát hành; chi tiết từng chương trình (bài hát, ca sĩ trình bày, nhạc sĩ sáng tác) và các demo nghe thử; tin tức âm nhạc, sự kiện văn hóa văn nghệ; các địa chỉ liên lạc; website của ca sĩ; forums-diễn đàn cho khách hàng thảo luận nhằm thăm dò, lấy ý kiến khách hàng…

Trang web của hãng là trang web âm nhạc đầy ắp những sự kiện đáng chú ý. Nội dung phong phú với nhiều hình ảnh bìa băng đĩa, hình các ca sĩ ngôi sao, ca sĩ trẻ đang được yêu thích, người mẫu, diễn viên… Ngoài những thông tin nóng trên thị trường băng đĩa vốn rất nhạy cảm hiện nay, trang web còn đem đến cho mọi người yêu âm nhạc những thông tin quý giá bên lề đời sống âm nhạc và mong muốn có ý kiến đóng góp của khách hàng để trang web ngày càng hoàn thiện, trở thành người bạn thân thiết và đáng tin cậy của mọi người.

Mỗi năm, Bến Thành Audio-Video sản xuất và phát hành từ 200.000 đến 300.000 đĩa các loại, khoảng 20 album mới và cộng tác với nhiều ca sĩ thực hiện phát hành các album riêng. Ngoài ra hãng còn mở đại lý tại Australia và Mỹ để hướng tới một thị trường băng đĩa rộng lớn ở nước ngoài. Vừa qua, hãng đã phối hợp với Trung tâm Băng nhạc Thế Hệ Trẻ tại Hoa Kỳ sản xuất chương trình VCD “Bé học tiếng Anh” nhiều tập. Đây là một chương trình học tiếng Anh rất hiệu quả phù hợp cho lứa tuổi mẫu giáo và cấp 1, với giáo viên bản ngữ dạy.

Để mở rộng giao lưu, giới thiệu các sản phẩm có chất lượng, trang web của Bến Thành Audio-Video có nhận quảng cáo một cách sinh động và hiệu quả. Nhiều công ty đã mua các chương trình của Bến Thành Audio-Video để lồng vào nội dung quảng cáo cho đơn vị mình.

Địa chỉ liên hệ: 64 Lý Tự Trọng - quận 1, TPHCM. ĐT: 8298237, 8242926; Fax (84.8)8295456  

Phúc Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tối nay 13-6, truyền hình trực tiếp: Việt Nam - Khát vọng bình yên

Tối nay 13-6, truyền hình trực tiếp: Việt Nam - Khát vọng bình yên

Tối nay 13-6, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp "Việt Nam - Khát vọng bình yên" trên kênh VTV1. Chương trình là sự lan tỏa của phong trào ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 và lời cảm ơn đến những lực lượng đang ở tuyến đầu chống dịch.

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lắng nghe thiên nhiên từ “Khúc hát của cây”

Sau Mùa xuân vắng lặng, Đời sống bí ẩn của cây, Niên lịch miền gió cát, Người trồng rừng…, mới đây Phương Nam Book vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt tác phẩm tiếp theo nằm trong tủ sách về đề tài môi trường. Đó là Khúc hát của cây của tác giả David George Haskell, do NY dịch.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Hội họa không giãn cách

Nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật và giải trí phải tạm gián đoạn do dịch bệnh. Nhưng với hội họa, việc giãn cách xã hội không phải là một cản trở. Sức hút từ những hội nhóm mua bán tranh và chia sẻ kiến thức mỹ thuật online càng phát huy hiệu quả trong việc kết nối cung - cầu.