Phú Yên, Bình Định, Bà Rịa - Vũng Tàu​, Cà Mau tiếp tục đưa 1.556 người dân từ TPHCM về quê

SGGPO
Chiều 9-9, tại Bến xe miền Đông, tỉnh Phú Yên, tỉnh Bình Định, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Cà Mau phối hợp với cơ quan chức năng TPHCM tiếp tục tổ chức đón khoảng 1.556 người dân sinh sống tại TPHCM về quê tránh dịch Covid-19.

Tin liên quan

Người dân Phú Yên chuẩn bị về quê tránh dịch. Ảnh: QUỐC HÙNG

Người dân Phú Yên chuẩn bị về quê tránh dịch. Ảnh: QUỐC HÙNG

Cụ thể, có 27 xe và 54 tài xế xuất phát tại Bến xe miền Đông đưa 650 người dân về Phú Yên. Đây là đợt thứ 17 tỉnh Phú Yên đón người dân về quê. Việc đưa người dân về quê lần này nằm trong chương trình 5.000 chuyến xe miễn phí đưa người dân về quê tránh dịch do Công ty Phương Trang thực hiện.

20 xe và 40 tài xế xuất phát tại Bến xe miền Đông đưa 600 học sinh, sinh viên về Bình Định (đợt 1). 2 xe và 2 tài xế xuất phát tại Bến xe miền Đông đưa 26 người dân về Bà Rịa - Vũng Tàu.
Phú Yên, Bình Định, Bà Rịa - Vũng Tàu​, Cà Mau tiếp tục đưa 1.556 người dân từ TPHCM về quê ảnh 1 Người dân test nhanh âm tính mới được lên xe về quê. Ảnh: QUỐC HÙNG

Cũng trong chiều nay, tại Bến xe miền Tây, UBND tỉnh Cà Mau phối hợp với chính quyền TPHCM và Công ty Phương Trang tổ chức 14 chuyến xe, đưa 280 người dân về quê tránh dịch (đợt 2).

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: