Phú Yên, Bình Định, Bà Rịa - Vũng Tàu​, Cà Mau tiếp tục đưa 1.556 người dân từ TPHCM về quê

SGGPO
Chiều 9-9, tại Bến xe miền Đông, tỉnh Phú Yên, tỉnh Bình Định, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Cà Mau phối hợp với cơ quan chức năng TPHCM tiếp tục tổ chức đón khoảng 1.556 người dân sinh sống tại TPHCM về quê tránh dịch Covid-19.

Tin liên quan

Người dân Phú Yên chuẩn bị về quê tránh dịch. Ảnh: QUỐC HÙNG

Người dân Phú Yên chuẩn bị về quê tránh dịch. Ảnh: QUỐC HÙNG

Cụ thể, có 27 xe và 54 tài xế xuất phát tại Bến xe miền Đông đưa 650 người dân về Phú Yên. Đây là đợt thứ 17 tỉnh Phú Yên đón người dân về quê. Việc đưa người dân về quê lần này nằm trong chương trình 5.000 chuyến xe miễn phí đưa người dân về quê tránh dịch do Công ty Phương Trang thực hiện.

20 xe và 40 tài xế xuất phát tại Bến xe miền Đông đưa 600 học sinh, sinh viên về Bình Định (đợt 1). 2 xe và 2 tài xế xuất phát tại Bến xe miền Đông đưa 26 người dân về Bà Rịa - Vũng Tàu.
Phú Yên, Bình Định, Bà Rịa - Vũng Tàu​, Cà Mau tiếp tục đưa 1.556 người dân từ TPHCM về quê ảnh 1 Người dân test nhanh âm tính mới được lên xe về quê. Ảnh: QUỐC HÙNG

Cũng trong chiều nay, tại Bến xe miền Tây, UBND tỉnh Cà Mau phối hợp với chính quyền TPHCM và Công ty Phương Trang tổ chức 14 chuyến xe, đưa 280 người dân về quê tránh dịch (đợt 2).

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Đồng Nai đột phá về giao thông

Là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông nhất Đông Nam bộ, cửa ngõ của vùng Đông Nam bộ với Nam Trung bộ, Tây Nguyên, nhiều tuyến quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như QL 1A, QL 51, QL 20 nên phát triển hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực nóng hổi của Đồng Nai. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: