Phú Yên tiếp tục đưa 426 người dân đang sinh sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu về quê tránh dịch Covid-19

SGGPO
Chiều ngày 23-9, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group tiếp tục hỗ trợ 16 xe khách giường nằm và 32 lái xe đưa 426 người dân đang sinh sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu về tỉnh Phú Yên.

Tin liên quan

426 người Phú Yên được đưa từ Bà Rịa - Vũng Tàu về quê tránh dịch Covid-19. Ảnh: QUỐC HÙNG

426 người Phú Yên được đưa từ Bà Rịa - Vũng Tàu về quê tránh dịch Covid-19. Ảnh: QUỐC HÙNG

Các xe xuất phát từ TPHCM đến 3 địa điểm gồm Trung tâm Văn hóa xã Phú Mỹ, Trung tâm Thương mại Bà Rịa và Bến xe Xuyên Mộc để đón bà con. Đến nay, tỉnh Phú Yên đã tổ chức 26 đợt đón bà con, riêng tại TPHCM 19 đợt, đưa 14.000 người về quê tránh dịch, tất cả do Phương Trang chở miễn phí.

Đến thời điểm này, Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đã tổ chức đưa đón miễn phí hơn 23.500 người ở vùng dịch về quê trách dịch tại 22 tỉnh thành miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên.

Phú Yên tiếp tục đưa 426 người dân đang sinh sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu về quê tránh dịch Covid-19 ảnh 1 Người dân có kết quả xét nghiệm âm tính mới được lên xe. Ảnh: QUỐC HÙNG
Đại diện tỉnh Phú Yên cho biết, trong suốt thời gian qua, tỉnh phối hợp cùng Tập đoàn Phương Trang chuẩn bị phương tiện để bảo đảm tiếp nhận, tổ chức vận chuyển người dân Phú Yên đang sinh sống, học tập và làm việc tại nhiều tỉnh thành phía Nam, đặc biệt TPHCM về địa phương tránh dịch an toàn.
Quá trình thực hiện bảo đảm an toàn giao thông trong suốt quá trình vận chuyển; tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm tính thống nhất, kịp thời trong tổ chức thực hiện giữa các lực lượng có liên quan. Không để lây lan dịch bệnh đối với lái xe, nhân viên, người trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ và không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: