PVFCCo trao 500 phần quà hỗ trợ đồng bào nghèo bị hạn

(SGGP).- Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) dành 250 triệu đồng từ Quỹ An sinh xã hội nhằm hỗ trợ các hộ gia đình bị thiệt hại nặng do hạn hán tại huyện Cư M’gar, tỉnh Đắc Lắc.

Theo đó, PVFCCo phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Cư M’gar trao 500 phần quà (trị giá 500.000 đồng/phần) cho các gia đình khó khăn, nguy cơ bị thiếu đói. Toàn huyện có 364ha diện tích trồng hoa màu bị hạn, trong đó 193ha bị mất trắng, số hộ nghèo trong huyện chiếm 15%. Đợt hạn hán này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất và sinh hoạt của bà con đồng bào trong khu vực.

Đ.C.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện