Quận 10 thiết lập “Chuỗi nhà vệ sinh công cộng”

SGGP
Trên địa bàn quận 10, TPHCM hiện có 7 nhà vệ sinh chất lượng cao không thu phí đã hoàn thành đầu tư chỉnh trang và nâng cấp, 3 nhà vệ sinh có thu phí do Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Thanh niên xung phong quản lý được duy trì hoạt động. 

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu vệ sinh cá nhân của khách du lịch và người đi đường, tránh các hành vi vi phạm vệ sinh môi trường nơi công cộng, UBND quận 10 đã chỉ đạo các đơn vị liên quan lên phương án thiết lập “Chuỗi nhà vệ sinh công cộng”, với logo riêng của quận 10.

Đến nay, quận đã triển khai được 17 vị trí đồng thuận tham gia vào chuỗi nhà vệ sinh gồm các cây xăng, cửa hàng kinh doanh dịch vụ, siêu thị, nhà văn hóa, công viên, nhà thiếu nhi.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn