Quân khu 7 tuyên dương điển hình thanh niên tiên tiến giai đoạn 2017-2022

Tối 24-8, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tổ chức Hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào “Thanh niên rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, đoàn kết, quyết thắng” giai đoạn 2017-2022.
Trao bằng khen tuyên dương các điển hình tiên tiến. Ảnh: TRẦN YÊN.
Trao bằng khen tuyên dương các điển hình tiên tiến. Ảnh: TRẦN YÊN.

Tại buổi lễ, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã tuyên dương 20 tập thể và 38 cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Thanh niên rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, đoàn kết, quyết thắng” giai đoạn 2017-2022.

Các đại biểu đã giao lưu với các tập thể điển hình, cá nhân tiêu biểu của quân khu, qua đó cho thấy tinh thần xung kích, sức sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ LLVT Quân khu trên mọi lĩnh vực đều đáng khâm phục.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng kiểm tra tiến độ cao tốc Nha Trang – Cam Lâm vào chiều ngày 26-1 (mùng 5 Tết). Ảnh: LÊ KIÊN

Vượt gió ngược, duy trì tăng trưởng cao, bền vững

Theo Nghị quyết 01/2023/NQ-CP của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2023, trước ngày 20-1, các bộ, ngành, địa phương phải hoàn tất việc xây dựng, ban hành chương trình, kế hoạch hành động, các văn bản cụ thể để triển khai nghị quyết.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.