Quản lý chặt thuê bao di động trả trước

(SGGP).- UBND TP Hà Nội vừa có công văn yêu cầu Sở TT-TT tăng cường hướng dẫn, kiểm tra và kiên quyết xử lý các vi phạm trong việc đăng ký, lưu giữ và sử dụng thông tin thuê bao di động trả trước trên địa bàn thành phố, định kỳ báo cáo với UBND TP, Bộ TT-TT theo quy định.

Trước đó, để phát triển bền vững thị trường viễn thông Việt Nam, đảm bảo trật tự an toàn xã hội an ninh quốc gia, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã yêu cầu Bộ Công an, Bộ TT-TT, UBND các tỉnh tăng cường các biện pháp, xây dựng các phương án để quản lý thuê bao trả trước. 

N.QUANG

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Bộ đôi smartwatch Amazfit GTR 2 và GTS 2 ra mắt tại Việt Nam

Amazfit GTR 2 và GTS 2 là phiên bản quốc tế và có hỗ trợ tiếng Việt với thiết kế sang trọng, sản phẩm được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và có mức giá hợp lý dễ dàng tiếp cận đến người dùng. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

AVG và Smart Media công bố hợp tác chiến lược

Theo thỏa thuận, AVG và Smart Media xác định quan hệ hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực như phát triển thuê bao, phân phối thiết bị, phát triển các nội dung truyền hình cũng như các nội dung đa phương tiện và truyền thông, quảng cáo, phát triển thương hiệu.