Quảng Bình: 23,2 tỷ đồng xây mới 4 trường mầm non cho hàng trăm học sinh

SGGPO
Ngày 3-10, Phòng GD-ĐT huyện miền núi Tuyên Hoá (tỉnh Quảng Bình) cho biết, ngân sách huyện đã đầu tư 23,2 tỷ đồng xây mới 4 trường mầm non phục vụ việc học tập, vui chơi của hàng trăm trẻ em.

Trường mầm non Thanh Lạng, xã Thanh Hoá xây mới khang trang

Trường mầm non Thanh Lạng, xã Thanh Hoá xây mới khang trang

Theo đó, năm học mới 2022-2023, có 420 trẻ mầm non thuộc Trường mầm non Mai Hoá (xã Mai Hoá), mầm non Huyền Thuỷ (xã Thạch Hoá), mầm non Lâm Hoá (xã Lâm Hoá), mầm non Thanh Lạng (xã Thanh Hoá) đã được vào học trong các phòng học khang trang, đầu tư bài bản. Ông Hoàng Văn Phúc, Trường Phòng GD-ĐT huyện Tuyên Hoá cho biết, các trường mầm non này được lãnh đạo huyện quan tâm đầu tư xây dựng khuôn viên, các khu phòng học đúng chuẩn quốc gia, mùa hè học mát, mùa đông ấm áp, đầy đủ khu vui chơi, phòng chức năng hiện đại.

Quảng Bình: 23,2 tỷ đồng xây mới 4 trường mầm non cho hàng trăm học sinh ảnh 1 Học sinh Trường mầm non Mai Hoá học trường lớp mới

 Được biết, các hạng mục công trình có tuổi thọ 50 năm, mỗi năm phục vụ dạy và học từ 420-500 trẻ.

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản: 25 năm chở trọn đạo người Thầy

Nghề giáo được ví như nghề đưa đò, chuyên chở học trò đến bến bờ tri thức; dẫn đường, khai mở hành trình thành nhân, lập nghiệp. Trên hành trình ấy, người thầy chịu biết bao trở lực, thử thách. Năm 1998, với trách nhiệm xã hội của mình, Báo SGGP lên ý tưởng tổ chức một giải thưởng dành để tôn vinh người Thầy, giải thưởng lấy tên cụ Võ Trường Toản, người thầy nổi tiếng của đất Sài Gòn - Gia Định xưa, ra đời. Trải qua bao biến thiên của thời cuộc, 1/4 thế kỷ, giải thưởng đã trở thành điểm tựa của biết bao người Thầy.

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục