Quảng Trị: Hỗ trợ người dân hành động sớm ứng phó bão số 4

Ngày 26-9, Tổ chức Lương thực và nông nghiệp Liên Hợp quốc (FAO) phối hợp với Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị triển khai chương trình hành động sớm trước bão Noru (bão số 4).

Người dân Quảng Trị phấn khởi khi nhận thùng nhựa và tiền hỗ trợ mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu
Người dân Quảng Trị phấn khởi khi nhận thùng nhựa và tiền hỗ trợ mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu

Theo đó, để góp phần cùng người dân và chính quyền các địa phương ứng phó với cơn bão số 4, Tổ chức FAO phối hợp với Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị tổ chức trao tặng 300 thùng nhựa loại 220 lít có nắp đậy bằng nhựa, đai khóa bằng sắt và 300 triệu đồng để mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu cho 300 hộ gia đình ở khu vực thấp trũng, có nguy cơ ngập lụt trong đợt mưa bão sắp tới tại các xã Triệu Độ, Triệu Trạch (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) và xã Hải Phong (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).

Quảng Trị: Hỗ trợ người dân hành động sớm ứng phó bão số 4 ảnh 1 Mỗi hộ dân được tặng 1 thùng nhựa và 1 triệu đồng để mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu

Đây là hoạt động trong khuôn khổ dự án Tăng cường năng lực và quy mô hành động sớm, bao gồm kết nối với hệ thống bảo trợ xã hội do ECHO tài trợ kinh phí qua Tổ chức FAO được thực hiện tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đứng chắc chân

Nhiều nhà phân tích thị trường đưa ra dự báo rằng xu hướng giá cả sắp tới sẽ nhích lên. Vậy chuyện này sẽ làm mảng bán lẻ ở xứ mình nở ra hay co lại?

Giao thông - Đô thị

Tin buồn