Quảng Trị: Tìm thấy 2 thi thể mất tích do sạt lở đất tại xã Hướng Việt

SGGPO

Ngày 3-11, đồn Biên phòng Hướng Lập (Biên phòng Quảng Trị) cho biết, đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân liên quan đến vụ sạt lở đất ở xã Hướng Việt (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).

Tin liên quan

Theo đó, ngày 30-10, Đại đội 321 (Lào) thông tin người dân bản A Via (cụm bản La Cồ, huyện Sê Pôn, tỉnh Salavan, Lào) phát hiện một thi thể người Việt Nam trên địa bàn.

Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Hướng Lập đã cử lực lượng đến xác minh, xác nhận thi thể được tìm thấy là ông Hồ Văn X. (SN 1982, trú tại thôn Tà Rùng, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa).

Cùng ngày, người dân ở thôn Ka Tiêng (xã Hướng Việt) khi đi làm rẫy cũng đã phát hiện thi thể của chị Hồ Thị Đ. (SN 1995, trú tại thôn Ka Tiêng) ở một con suối gần đó.

Quảng Trị: Tìm thấy 2 thi thể mất tích do sạt lở đất tại xã Hướng Việt ảnh 1 Quang cảnh tan hoang, nhà cửa đổ sập, cây cối ngổn ngang, bùn đất ngập sâu sau lũ tại xã Hướng Việt

Trước đó, vào ngày 17-10, tại Km193 đến Km194 đường Hồ Chí Minh nhánh Tây (đoạn qua xã Hướng Việt) đã xảy ra vụ sạt lở đất nghiêm trọng khiến 3 người mất tích. Hiện, ông Hồ Văn M. (thôn Ka Tiêng, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) vẫn chưa được tìm thấy.

Do ảnh hưởng của mưa lũ nên tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh Tây xảy ra nhiều điểm sạt lở nghiêm trọng, đến nay giao thông tại xã Hướng Việt và xã Hướng Lập (huyện Hướng Hóa) gặp nhiều khó khăn. Để tiếp tế lương thực, chính quyền và người dân phải vòng ra tỉnh Quảng Bình để tiếp cận 2 xã trên.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: