Vietnam Idol 2008

Quốc Thiên trở thành “Thần tượng âm nhạc Việt Nam”

(SGGP).- Đêm 14-1, tại Nhà hát Hòa Bình TPHCM đã diễn ra lễ công bố “Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2008”. Chặng đường “Tự tin trở thành ngôi sao” Việt Nam Idol 2008 đã đến hồi kết. Hai thí sinh Quốc Thiên (MS bình chọn 5) và Thanh Duy (MS bình chọn 7) đã vượt qua hơn 15.000 đối thủ trên cả nước (trong đó có cả những thí sinh không chuyên lẫn những bạn đã từng đi hát) để đến với đêm Gala cuối cùng của cuộc thi.

Khán giả đã bình chọn thần tượng cho mình thông qua tổng đài 8328. Nhận được 64% số phiếu bình chọn, Quốc Thiên đã trở thành “Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2008”, trong khi Thanh Duy chỉ nhận được 39% số phiếu bình chọn. Đây là kết quả đã được kiểm chứng từ Công ty Kiểm toán Singapore T.S. Tay & Associates. Giải thưởng dành cho người thắng cuộc là 10.000 USD và hợp đồng ghi âm với Công ty Music Faces.

Đêm công bố “Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2008” được truyền hình trực tiếp đến 11 đài truyền hình và đây là lần tổ chức Vietnam Idol năm thứ 2 tại Việt Nam. 

N. Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Lạy trời trước gương nước

Bữa trưa, chị nhà văn Hà Khánh bỏ bữa. Tôi gọi điện hỏi thăm chị, đầu dây bên kia, chị nói không ăn nổi cơm. Giọng Huế nghẹn lại: “Ăn chi được, thương quá em ơi, người đàn ông đang lạy trời và trời đã thấu, đã thương cho tìm thấy vợ và con anh ta rồi. Mừng là tìm được thân nhân, thương là cay cực biết ai tường ai tỏ!”.

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.