Ra mắt phiên bản tiếng Việt cho Windows Vista và Microsoft Office 2007

Chiều 12-12, tại Hà Nội, Tập đoàn Microsoft chính thức ra mắt phiên bản giao diện tiếng Việt cho hệ điều hành Windows Vista và bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office 2007. Phiên bản giao diện tiếng Việt là một phần trong chương trình hỗ trợ ngôn ngữ bản địa của Microsoft nhằm tiếp tục khẳng cam kết trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho những người sử dụng máy tính ở Việt Nam.

Với bản tiếng Việt, cũng khẳng định cam kết trong thỏa thuận hợp tác nhà nước - doanh nghiệp được Microsoft ký kết với Chính phủ Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho ngày càng nhiều người dân nông thôn khai thác các lợi ích của máy tính cá nhân và tạo cơ hội phát triển nền kinh tế cho địa phương.

Q.L.

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Mi 10T Lite smartphone kết nối 5G, có mức giá từ 7,99 triệu đồng

Sản phẩm nằm trong thế hệ Mi 10T mạnh mẽ, Mi 10T Lite mang lại khả năng chụp ảnh ấn tượng, màn hình AdaptiveSync, bộ vi xử lý mạnh mẽ, thiết kế tuyệt đẹp, pin bền lâu và kết nối 5G mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop mang “Tết sum vầy” đến cho mọi nhà

FPT Shop cũng dành tặng tất cả khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực thông qua chương trình “Lì xì tiền tỷ - Tân Sửu như ý”. Theo đó, chọn mua sắm tại hệ thống dịp này, bạn sẽ được lì xì từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, được trả góp 0% lãi suất và nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực, tổng trị giá lên đến 21 tỷ đồng.

Thị trường - chính sách

Nhiều sản phẩm công nghệ được giảm giá tại hệ thống Di Động Việt

Vào ngày 24-1-2021, nhân dịp khai trương cửa hàng mới của hệ thống Di Động Việt, tại 626 Lê Quang Định, quận Gò Vấp, TPHCM các sản phẩm như iPhone 12 VN/A giảm đến 6 triệu đồng, Galaxy S21 Plus giá chỉ 18,99 triệu đồng, pin sạc dự phòng 10.000mAh có giá 99.000 đồng và nhiều sản phẩm khác.