Ra mắt website thương mại điện tử bán vé xe khách đầu tiên tại Việt Nam

(SGGPO).- Sáng ngày ngày 25 – 6 - 2015 tại TPHCM, website thương mại điện tử  Pasoto.com chuyên về cung cấp dịch vụ bán vé xe khách trực tuyến đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Đây là website đầu tiên của Việt Nam trong việc cung cấp bán và giao vé xe trực tiếp cho hành khách với giá vé bằng giá chính thức của các hãng xe.

Đại diện Pasoto.com cho biết, hiện nay việc mua vé xe của các hãng xe khách chủ yếu được thực hiện tại bến xe và các điểm bán vé. Với dịch vụ mua vé trực tuyến, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc chọn lựa mua vé từ các hãng xe và tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại để mua vé. Hiện Pasoto.com đã bán vé của hàng chục hãng xe chuyên vận tải hành khách từ TPHCM đi đến các tỉnh thành toàn quốc. 

Theo đó, người mua vé có thể truy cập vào website của công ty để xem lịch giờ chạy; giá vé, thông tin về các hãng xe, thời gian dự kiến tại điểm đến; chọn chỗ ngồi và đặt mua vé trực tiếp tại trang web qua các hình thức thanh toán: ATM, thanh toán online, bằng thẻ tín dụng hoặc bằng tiền mặt tại nơi. Sau khi đặt vé thành công, nhân viên Pasoto sẽ liên lạc và giao vé trực tiếp với người mua trong vòng 24 giờ.
 
Pasoto.com có vốn điều lệ 40 tỷ đồng với cổ đông sáng lập chính là một công ty công nghệ Việt Nam. Pasoto.com  đang đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử với Bộ Công Thương.

Nhung Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ tín cho bền

- Lô vải thiều Bắc Giang chính vụ đầu tiên của xứ mình đã được người tiêu dùng Hà Lan mua và khen ngon. Những đơn hàng khác cũng tiếp tục đáp xuống xứ này và đi tiếp sang Pháp, Đức, Na Uy… Tiêu thụ tốt năm nay thì năm tới trái vải sẽ có cửa sáng ở trời Âu.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn