Rủ nhau ra suối chơi, 3 học sinh lớp 6 đuối nước thương tâm

SGGPO
Sáng 5-6, một lãnh đạo Trường THCS Chu Văn An (huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, 3 học sinh lớp 6 của trường vừa bị đuối nước thương tâm.

Tin liên quan

Theo thông tin ban đầu, ngày 4-6, các em M.C.T, N.T.B.H và K.A (học sinh lớp 6, Trường THCS Chu Văn An) đi dự lễ tổng kết ở trường. Đến trưa cùng ngày, các em về nhà và rủ nhau ra khu vực suối Ót (thôn 5, xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo) để chơi.

Trong lúc chơi tại suối, không may cả 3 em nhỏ đều bị trượt chân xuống vùng nước sâu khiến các em đuối nước và tử vong thương tâm. Phát hiện vụ việc, người dân đã đưa thi thể các em về cho gia đình tổ chức mai táng.

Theo thống kê, từ đầu năm 2022 đến nay, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã liên tiếp xảy ra tình trạng trẻ em bị đuối nước, trong đó có 28 em nhỏ đã tử vong.

MAI CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ cô giáo mất tích ở TP Quy Nhơn: Nhà trường chậm báo cáo

Vụ cô giáo mất tích ở TP Quy Nhơn: Nhà trường chậm báo cáo

Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), trước đó, khi cô giáo V.T.H.P. (33 tuổi, đang công tác tại Trường THCS Hải Cảng, TP Quy Nhơn) bất ngờ nghỉ dạy vào ngày 20-9, song phía nhà trường đã chậm báo cáo lên cấp trên.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />