Russell Crowe, Nicole Kidman - nam, nữ diễn viên đắt giá nhất thế giới

Nam diễn viên Mỹ Russell Crowe vừa được tạp chí Forbes bầu chọn là nam diễn viên đắt giá nhất thế giới hiện nay. Các bộ phim anh tham dự gần đây đều đảm bảo cho anh mức thu nhập mỗi phim không dưới 20 triệu USD. Về phần nữ, diễn viên Nicole Kidman (ảnh) được xem là người có tiền cát sê cao nhất hiện nay với mức 15 triệu USD/phim. Các diễn viên hài như Jim Carrey và Will Ferrell xếp hàng thứ 3, 4. Tuy nhiên, điều đáng nói là mức giá cát sê cao không đồng nghĩa với thành công của phim. Lấy ví dụ như bộ phim The Golden Compass với sự tham gia của Nicole Kidman chỉ đoạt doanh thu 26 triệu USD, trong khi chi phí làm phim tới hơn 200 triệu USD.

K.T.V.

Nước mắt Ivy

Nữ ca sĩ 23 tuổi của Hàn Quốc Ivy (ảnh) đã không cầm được nước mắt khi bước lên nhận giải thưởng Daesang trong lễ trao giải âm nhạc Golden Disk Awards 2007 vừa qua. Đây không chỉ là những giọt nước mắt xúc động về giải thưởng mà còn là nước mắt của cô ca sĩ trước sự bao dung của khán giả và những người làm sân khấu tại Hàn Quốc.

Chỉ 2 tháng trước đây, Ivy vẫn còn đang dính vào một xì căng đan clip sex tưởng chừng như chôn vùi sự nghiệp của cô. Tại lễ trao giải GDA 2007, cô ca sĩ 23 tuổi này đã dũng cảm nhìn lại những biến cố trong thời gian qua: “Giải thưởng này là một khích lệ rất lớn đối với tôi. Hôm nay trời khá lạnh nhưng sức nóng trong gian phòng này và tình cảm của các bạn đã giúp tôi cảm thấy ấm áp lạ thường”.

K.T.V.

Các tin, bài viết khác