Samsung Galaxy Note 20, Note 20 Ultra giá chỉ còn 14,9 triệu đồng

SGGPO
Samsung Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra đang được điều chỉnh giảm đến hơn 10 triệu đồng so với giá niêm yết ban đầu.

Galaxy Note 20 Ultra đang phá kỷ lục của chính mình về mức giảm giá

Galaxy Note 20 Ultra đang phá kỷ lục của chính mình về mức giảm giá

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt - Đối tác toàn diện của Samsung, Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra đang có mức giảm giá mạnh nhất từ trước đến nay, lên đến 10,2 triệu đồng.

Samsung Galaxy Note 20, Note 20 Ultra giá chỉ còn 14,9 triệu đồng ảnh 1
Giá mới của bộ đôi Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra chính hãng nằm trong chương trình ưu đãi ngắn ngày, từ nay đến hết 31-3, sau thời gian này giá bán sẽ trở về mức niêm yết chung. Trước đó, Note 20 và Note 20 Ultra thường chỉ được điều chỉnh giảm nhẹ 2-3 triệu đồng.

Cụ thể, Samsung Galaxy Note 20 giảm 9 triệu đồng, chỉ còn 14,99 triệu đồng (niêm yết 23,99 triệu đồng) và Galaxy Note 20 Ultra giảm 10,2 triệu đồng, chỉ còn 19,79 triệu đồng (niêm yết 29,99 triệu đồng). Đây là phiên bản chính hãng tại thị trường Việt Nam, nhận bảo hành tại các hệ thống Samsung uỷ quyền trên toàn quốc.

Samsung Galaxy Note 20, Note 20 Ultra giá chỉ còn 14,9 triệu đồng ảnh 2
Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra vẫn đang là bộ đôi cao cấp nhất dòng Note của thương hiệu Samsung. Cả hai có thiết kế tương đồng, khác biệt chủ yếu đến từ camera 108MP trên bản Ultra và 64MP trên bản thường. Công nghệ màn hình độ phân giải 2K, pin sạc nhanh và cấu hình chip Exynos 990 mạnh mẽ, cũng là những điểm sáng trên bộ đôi flagship Note 20, Note 20 Ultra. Dự kiến với mức giá này, Note 20 và Note 20 Ultra sẽ tạo nên sự đột phá về sức mua trong vài ngày tới. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Apple Watch 6 hiện đang giảm còn 9,4 triệu đồng tại Di Động Việt

Trả trước 2,9 triệu đồng sở hữu ngay Apple Watch 6

Thời điểm này, Apple Watch Series 6 đang có mức giá hấp dẫn chỉ từ 9,4 triệu đồng, lại được trả góp 0% lãi suất tại Di Động Việt, đây là lúc thích hợp để người dùng sở hữu hoặc có nhu cầu lên đời.

Sản phẩm công nghệ

OPPO A54, chiếc di động kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và công nghệ

OPPO chính thức ra mắt smartphone mới nhất thuộc dòng A Series – A54 tại thị trường Việt Nam, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng trong phân khúc. OPPO A54 là sản phẩm mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và công nghệ, với hiệu năng mạnh mẽ đầy ấn tượng cùng vẻ ngoài tinh tế, đẹp mắt cho phép người dùng tận hưởng cuộc sống, bắt kịp xu hướng mới.

Câu chuyện công nghệ

Cuộc thi Solve For Tomorrow – Cùng bạn kiến tạo tương lai: Chính thức mở cửa mùa thi 2021

Cuộc thi Solve For Tomorrow dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT trên toàn quốc do Công ty Điện tử Samsung Vina, Công ty Samsung Electronics Việt Nam và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt Việt Nam tổ chức nhằm khuyến khích các em ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn để đưa ra giải pháp giải quyết những vấn đề của địa phương.