Samsung giới thiệu loạt sản phẩm hiện đại tại IFA-2006

Tập đoàn Điện tử Samsung một lần nữa chiếm vị trí trung tâm tại triển lãm IFA-2006 với những sản phẩm nghe nhìn và di động mới nhất mang tính đột phá. IFA là triển lãm lớn nhất thế giới về hàng điện tử tiêu dùng diễn ra tại Berlin – Đức, quy tụ 1.202 nhà sản xuất đến từ 40 quốc gia trên thế giới tham gia giới thiệu những sản phẩm, phát minh mới nhất, thu hút 245.849 khách tham quan.

Kể từ năm 2006, triển lãm IFA sẽ trở thành hoạt động thường niên (thay vì 2 năm diễn ra một lần như trước đây). Tại IFA 2006, Samsung giới thiệu những sản phẩm mới nhất về giải trí gia đình và giải trí di động.

Những sản phẩm mới này bao gồm: ti vi LCD HD 1080p, đầu đĩa blu-ray đầu tiên dành cho thị trường châu Âu, những sản phẩm ti vi di động đa dạng và máy nghe nhạc MP3 kiểu mới.

Tại đây, Samsung cũng nhấn mạnh vị trí dẫn đầu về mặt thiết kế sản phẩm qua việc lần đầu tiên giới thiệu ý tưởng thiết kế theo phong cách sống châu Âu mới. Những sản phẩm này được giới thiệu trong không gian nội thất sang trọng của công ty nội thất hàng đầu Fritz Hansen (Đan Mạch) và Công ty Thiết kế ánh sáng Louis Polson.

Dựa trên 4 ý tưởng thiết kế của châu Âu khác nhau, bao gồm cả của khu vực Scandinavia và Địa Trung Hải, khu trưng bày này giới thiệu những sản phẩm hiện đại nhất có thể thích ứng với bất cứ thiết kế nội thất nào.

Ông Gee Sung Choi, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ngành hàng truyền thông kỹ thuật số của Tập đoàn Điện tử Samsung Vina, cho biết: “Qua việc giới thiệu những sản phẩm mới của Samsung phù hợp với vật dụng và trang trí nội thất theo phong cách châu Âu, người tiêu dùng có thể cảm nhận sự ưu việt của những thiết kế mới của sản phẩm công nghệ số”.

Trong số những sản phẩm giới thiệu lần này, Samsung tự hào với 5 sản phẩm giành được giải thưởng EISA, đó là: ti vi LCD với công nghệ đèn hình LED (ảnh), dàn âm thanh Home Theater XQ100, máy tính siêu di động Q1, máy in mini SPP 2040B và máy quay phim compact NV 10.

THANH LIÊM - THU VÂN

Các tin, bài viết khác