Samsung Showcase chính thức đổi tên thành Samsung 68

SGGPO
Không gian trải nghiệm công nghệ sáng tạo đỉnh cao tại Tòa nhà Tài chính Bitexco với tên gọi mới là Samsung 68, thay cho tên gọi Samsung Showcase trước đây, với tổng diện tích 1.010m2 gồm 18 khu vực trưng bày hiện đại, trải rộng 2 tầng tại biểu tượng kiến trúc của TPHCM.

Việc đổi tên Samsung 68 mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vì năm 2019 cũng là kỷ niệm 50 năm hình thành và phát triển của Samsung Electronics với tầm nhìn kiến tạo tương lai, liên tục tạo ra những sản phẩm công nghệ tiên tiến, tiếp tục khẳng định vị thế là công ty điện tử hàng đầu trên thế giới.

Tại Việt Nam, năm 2019 còn đánh dấu 10 năm dòng smartphone cao cấp Galaxy S có mặt tại Việt Nam, và 13 năm liên tiếp là thương hiệu TV đứng đầu toàn thị trường.

Samsung Showcase chính thức đổi tên thành Samsung 68 ảnh 1
Sự thành công của Samsung trong 50 năm qua đến từ việc phụng sự nhu cầu người dùng, không ngừng mang đến cho họ những sản phẩm công nghệ đột phá, hoàn thiện hệ sinh thái thông minh giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Samsung 68 được chia thành nhiều không gian riêng biệt với những trải nghiệm và tương tác đầy cảm hứng:

Khu trải nghiệm thiết bị thông minh: Hội tụ những tinh hoa của Samsung trong các sản phẩm smartphone, tablet và thiết bị đeo thông minh cùng các phụ kiện mới nhất từ Samsung.

Không gian nghe nhìn chạm cảm xúc: Nơi trưng bày những sản phẩm TV QLED, loa thanh và các thiết bị khác trong hệ sinh thái Samsung… mới nhất, tích hợp công nghệ âm thanh đỉnh cao từ Harman Karrdon, cho khách tham quan đắm chìm trong không gian hình ảnh, âm thanh sống động.
Góc Gia đình: Khơi cảm hứng sáng tạo cho bữa cơm gia đình tại không gian Nhà Bếp Thông Minh của Samsung với những tiện ích công nghệ vượt trội trong không gian bếp núc hiện đại từ Samsung.
Trải nghiệm giải trí đỉnh cao: Đắm mình vào thế giới thực tế ảo với công nghệ đỉnh nhất từ trước đến nay.
Samsung 68 được bố trí tại tầng 1 của trung tâm, hoạt động xuyên suốt từ 10 giờ đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần. Các thiết bị Samsung của người dùng sẽ được kiểm tra toàn diện bởi các chuyên viên của chúng tôi. Quầy Dịch vụ Khách hàng cam kết sửa chữa và hoàn trả thiết bị cho người dùng chỉ trong 1 giờ. Nếu cần nhiều thời gian hơn thế, Samsung 68 sẽ vận chuyển miễn phí thiết bị đến tay người dùng sau khi hoàn thành sửa chữa.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huawei Việt Nam đã chính thức ra mắt 3 sản phẩm thiết bị đeo mới

Đa dạng hóa lựa chọn cho người dùng với Watch GT 3 Pro, Watch Fit 2 và Watch Kids Pro 4

Nhóm Kinh Doanh và Tiêu Dùng Huawei Việt Nam đã chính thức ra mắt 3 sản phẩm thiết bị đeo mới gồm Watch GT 3 Pro (phiên bản dây da và phiên bản gốm), Watch Fit 2 và Watch Kids Pro 4, không chỉ đa dạng hóa lựa chọn cho người dùng mà còn góp phần nâng cao tiêu chuẩn của thị trường thiết bị đeo thông minh.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Di Động Việt nhận đặt trước Watch GT3 Pro

Huawei Watch GT3 Pro - chiếc smartwatch cao cấp nhất của Huawei chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với giá bán từ 7,99 triệu đồng. Người dùng công nghệ có thể đặt trước sản phẩm từ ngày 19- 5, tặng kèm bộ quà tặng lên đến 2,6 triệu đồng tại Di Động Việt.