Sân chơi thanh niên

Tuần sau đúng vào dịp Tết Canh Dần 2010, tại TPHCM có rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí. Ngay từ đầu tuần, giới trẻ TPHCM có thể tìm đến những sân chơi lành mạnh dành cho mình. 

Tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, chương trình “Tết Việt - Xuân Canh Dần” đang thu hút sự quan tâm của đông đảo thanh thiếu niên TP. “Phố ông đồ” phía trước Nhà văn hóa với những ông đồ trẻ tuổi mặc áo dài khăn đóng sẽ gửi đến khách tham quan những câu đối nhiều ý nghĩa trong dịp tết.

Tại sân 4A, một số sản phẩm lưu niệm do trẻ khuyết tật thực hiện hứa hẹn thu hút sự quan tâm của nhiều tấm lòng hảo tâm. Từ 9-2 đến 20-2, phòng trưng bày báo xuân chính thức đưa vào hoạt động với hơn 50 đầu báo xuân.

Những thanh niên công nhân ở TPHCM không có điều kiện về quê ăn tết năm nay cũng có một “sân chơi” là tham gia chương trình “Thanh niên công nhân vui xuân Canh Dần - 2010”, được tổ chức tại KCN Tân Bình trong hai ngày 6 và 7-2.

Tại đây, ngoài những phần quà tặng tết đầy ý nghĩa cho 1.000 công nhân, Thành đoàn TNCS TPHCM còn bố trí 50 gian hàng giảm giá (từ 20% - 50%) và văn nghệ phục vụ khoảng 5.000 công nhân.

P.V.

p.v.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Thiếu trầm trọng nhân lực làm việc tại cảng biển

Tại cuộc họp trực tuyến về tạo thuận lợi cho vận tải biển và dịch vụ logistics trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19 ngày 17-9, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đã đề nghị các địa phương tạo điều kiện tối đa để hoạt động hàng hải thông suốt, duy trì hiệu quả chuỗi cung ứng hàng hóa xuất nhập khẩu trong bối cảnh dịch bệnh.

Quy hoạch

Tin buồn