Sân chơi thanh niên

Tuần sau đúng vào dịp Tết Canh Dần 2010, tại TPHCM có rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí. Ngay từ đầu tuần, giới trẻ TPHCM có thể tìm đến những sân chơi lành mạnh dành cho mình. 

Tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, chương trình “Tết Việt - Xuân Canh Dần” đang thu hút sự quan tâm của đông đảo thanh thiếu niên TP. “Phố ông đồ” phía trước Nhà văn hóa với những ông đồ trẻ tuổi mặc áo dài khăn đóng sẽ gửi đến khách tham quan những câu đối nhiều ý nghĩa trong dịp tết.

Tại sân 4A, một số sản phẩm lưu niệm do trẻ khuyết tật thực hiện hứa hẹn thu hút sự quan tâm của nhiều tấm lòng hảo tâm. Từ 9-2 đến 20-2, phòng trưng bày báo xuân chính thức đưa vào hoạt động với hơn 50 đầu báo xuân.

Những thanh niên công nhân ở TPHCM không có điều kiện về quê ăn tết năm nay cũng có một “sân chơi” là tham gia chương trình “Thanh niên công nhân vui xuân Canh Dần - 2010”, được tổ chức tại KCN Tân Bình trong hai ngày 6 và 7-2.

Tại đây, ngoài những phần quà tặng tết đầy ý nghĩa cho 1.000 công nhân, Thành đoàn TNCS TPHCM còn bố trí 50 gian hàng giảm giá (từ 20% - 50%) và văn nghệ phục vụ khoảng 5.000 công nhân.

P.V.

p.v.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chơi sòng phẳng

- Bóng đá xứ mình đã ra sân ở World Cup. Đâu phải là futsal thì kém cạnh so với bóng đá sân lớn, vì đối thủ cũng toàn những đội cứng cựa. Ở sân chơi cấp độ thế giới, thắng được một trận thì không thể gọi là ăn hên. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn