Sân chơi thanh niên

Tuần sau đúng vào dịp Tết Canh Dần 2010, tại TPHCM có rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí. Ngay từ đầu tuần, giới trẻ TPHCM có thể tìm đến những sân chơi lành mạnh dành cho mình. 

Tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, chương trình “Tết Việt - Xuân Canh Dần” đang thu hút sự quan tâm của đông đảo thanh thiếu niên TP. “Phố ông đồ” phía trước Nhà văn hóa với những ông đồ trẻ tuổi mặc áo dài khăn đóng sẽ gửi đến khách tham quan những câu đối nhiều ý nghĩa trong dịp tết.

Tại sân 4A, một số sản phẩm lưu niệm do trẻ khuyết tật thực hiện hứa hẹn thu hút sự quan tâm của nhiều tấm lòng hảo tâm. Từ 9-2 đến 20-2, phòng trưng bày báo xuân chính thức đưa vào hoạt động với hơn 50 đầu báo xuân.

Những thanh niên công nhân ở TPHCM không có điều kiện về quê ăn tết năm nay cũng có một “sân chơi” là tham gia chương trình “Thanh niên công nhân vui xuân Canh Dần - 2010”, được tổ chức tại KCN Tân Bình trong hai ngày 6 và 7-2.

Tại đây, ngoài những phần quà tặng tết đầy ý nghĩa cho 1.000 công nhân, Thành đoàn TNCS TPHCM còn bố trí 50 gian hàng giảm giá (từ 20% - 50%) và văn nghệ phục vụ khoảng 5.000 công nhân.

P.V.

p.v.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Về nhà

- Thấy thương ghê khi hàng ngàn người đi xe máy từ các địa phương trong vùng dịch trở về quê trú náu. Có người phải vượt hàng ngàn cây số. Rồi hành trình ấy cũng đỡ gian nan khi có cảnh sát giao thông dẫn đoàn, được tiếp nước tiếp xăng. Về đến quê nhà, dẫu vẫn còn nhiều gian khó, nhưng cũng vững bụng hơn.

Giao thông - Đô thị

Không kiểm tra các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm ở các chốt kiểm soát

Tại các chốt ở cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM, lực lượng chức năng sẽ không thực hiện kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp Giấy nhận diện có mã QR của ngành giao thông vận tải). 

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: