Sáng nay, Đoàn “Hành trình cam” đến Quảng Trị

Sáng nay, 13-5, đoàn “Hành trình cam” vì nạn nhân chất độc da cam của nhóm đi bộ xuyên Việt gồm 6 người, với ba người quốc tịch Mỹ và 3 người Việt Nam đã đến Quảng Trị.

Đoàn đã ghé thăm và tặng quà cho các nạn nhân bị chất độc da cam ở huyện Cam Lộ, Vĩnh Linh và thị xã Đông Hà. Đoàn cũng ghi hình và tìm hiểu thêm về cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của các nạn nhân bị chất độc da cam ở Quảng Trị.

Được biết, đoàn “Hành trình cam” xuất phát từ làng Hòa Bình (TPHCM) từ ngày 5-4 và sẽ đến làng Hòa Bình (Hà Nội) sau 67 ngày đi bộ.   

VÕ LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Đồng Nai đột phá về giao thông

Là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông nhất Đông Nam bộ, cửa ngõ của vùng Đông Nam bộ với Nam Trung bộ, Tây Nguyên, nhiều tuyến quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như QL 1A, QL 51, QL 20 nên phát triển hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực nóng hổi của Đồng Nai. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: