Sáng nay, phẫu thuật phaco miễn phí 100 bệnh nhân nghèo

° MobiFone tặng 700 triệu học bổng và quà cho 16 trường ĐH, CĐ ở phía Nam

(SGGP 12G).- Sáng nay, 18-10, BV Mắt Cao Thắng (135-135B Trần Bình Trọng, P2, Q5) tổ chức đợt mổ mắt (kéo dài đến 26-10) cho 100 trường hợp là bệnh nhân nghèo cao tuổi bị đục thủy tinh thể trên địa bàn TPHCM. Tất cả bệnh nhân đều được hưởng các dịch vụ miễn phí gồm khám mắt, các xét nghiệm, phẫu thuật phaco, đặt kính và thuốc. Tổng kinh phí mổ phaco cho bệnh nhân đục thủy tinh thể đợt này là 350 triệu đồng.

° Tin từ mạng di động MobiFone cho biết, từ hôm nay, 18-10, đến ngày hết tháng 11-2008, MobiFone sẽ tiến hành trao số học bổng và quà tặng cho 16 trường ĐH, CĐ tại 11 tỉnh phía Nam (TPHCM có 6 trường ĐH). Tại mỗi trường, MobiFone sẽ trao tặng tiền mặt và quà cho cho những thủ khoa, á khoa và sinh viên xuất sắc nhất. Tổng trị giá của chương trình này là 700 triệu đồng.

TRƯỚC NGỌC - TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Có gạo và tiền mua thức ăn rồi các con ơi!”

“Có gạo và tiền mua thức ăn rồi các con ơi!”

Sáng 20-10, lũ trên các triền sông Hương, sông Bồ (Thừa Thiên - Huế) xuống xấp xỉ báo động 2 và mưa ngớt hạt. Tranh thủ điều kiện thuận lợi, đoàn công tác cứu trợ của Báo SGGP, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai chuyển tiền, gạo do các mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ khẩn cấp bà con vùng lũ miền Trung đang gặp khốn khó.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình người trong bão lũ

Giữa những ngày mưa lũ dồn dập tràn về miền Trung, cơn lốc xoáy dữ tợn ngày 11-10 vừa qua đã nhấn chìm con tàu đóng theo Nghị định 67 của gia đình anh Nguyễn Diệp (thôn Xuân Mỹ, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), khiến anh Diệp và con trai chết trong khoang thuyền.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện