Say rượu, ẵm con bất cẩn để té chết con?

SGGPO
Sau khi uống rượu bia, Đ. N.V về nhà ẵm con là bé V. Do không cẩn thận, V. đã để bé V. rơi xuống nền nhà tử vong... Đó là lời khai ban đầu của người cha trong vụ làm con chết xảy ra tại xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

Ngày 25-5, thông tin từ Công an tỉnh Bình Định cho biết, Phòng PC45 - Công an tỉnh Bình Định đang phối hợp với Công an huyện Phù Mỹ điều tra một vụ chết người xảy ra vào ngày 23-5 tại thôn Hữu Lộc, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ.

Theo đó, lúc 23 giờ ngày 23-5, chị P.T.M.L. (là mẹ bé V., 23 tuổi, trú tại huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) gọi điện báo Công an huyện Phù Mỹ với nội dung: khoảng 22 giờ cùng ngày (23-5), khi bà N.T.T.X. (57 tuổi, trú thôn Hữu Lộc, xã Mỹ Hiệp) về nhà phát hiện cháu nội là bé Đ.K.T.V. (sinh 1-1-2018) nằm chết trên nhà. Bà X. đã gọi điện báo cho chị L. biết

Theo điều tra ban đầu của công an, Đ. N.V đã khai rằng: Tối 23-5, V. có uống rượu, bia sau đó về nhà ẵm bé V. Tuy nhiên, do không cẩn thận nên để bé V. rơi xuống nền nhà và tử vong.

Chị L. và anh V. không đăng ký kết hôn nhưng sống chung với nhau như vợ chồng, sau đó sinh ra cháu V. Khoảng 1 tuần trước, chị L. và Vũ có mâu thuẫn với nhau nên Vũ đưa con gái về nhà mình cho mẹ ruột là bà X. nuôi. Đến tối ngày 23-5 thì xảy ra sự việc bé V. tử vong.

Tối 25-5, trao đổi với PV Báo SGGP, Đại tá Phan Sáu, Trưởng Công an huyện Phù Mỹ xác nhận về vụ việc cháu V. bị tử vong. “Hiện chúng tôi đang điều tra, làm rõ nên vẫn chưa có thông tin cụ thể”, Đại tá Phan Sáu cho hay.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án