Series siêu anh hùng Nhật Bản lên sóng độc quyền tại Việt Nam

Ultraman – tên gọi quen thuộc Siêu nhân điện quang, series siêu anh hùng xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản từ năm 1966 được phát sóng độc quyền tại Việt Nam trên ứng dụng FPT Play.

Theo thỏa thuận với hãng phim Tsuburaya Productions – đơn vị sản xuất và nắm bản quyền tại Nhật Bản, FPT Play sẽ lần lượt khởi chiếu chuỗi 5 siêu phẩm Ultraman từ ngày 1-6 gồm: Ultraman Z, Ultraman Trigger, Ultraman Decker, Ultraman BlazarUltraman Arc.

Đây là 5 trong số các tựa phim đáng chú ý nhất của thương hiệu phim Ultraman phiên bản mới, sản xuất từ năm 2019 đến nay. Hơn 100 tập phim cũng được đảm bảo với chất lượng cao nhất.

Trong các phần Ultraman đang lần lượt “lên kệ”, đáng chú ý hơn cả là Ultraman Arc. Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 6-7, nhân dịp kỷ niệm 15 năm ra mắt Ultraman Zero - tiền thân của dòng Ultraman thế hệ mới.

Theo thông tin từ Tsuburaya Productions, Việt Nam là 1 trong nhiều quốc gia chiếu song song phần mới nhất của Siêu nhân điện quang.

sieu nhan dien quang 1.jpg
Hình tượng siêu nhân điện quang đã quen thuộc với khán giả Việt từ nhiều năm qua

Ra mắt lần đầu cách đây gần 60 năm, Ultraman là series phim Tokusatsu hoành tráng, kỳ công và lâu đời ở xứ sở mặt trời mọc. Vượt ra khỏi loạt phim khoa học viễn tưởng, hình tượng người hùng trong bộ trang phục màu xám - đỏ dần trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng của Nhật Bản, được đón nhận và yêu mến trên toàn cầu.

Ở Việt Nam, series này bắt đầu nổi lên như một hiện tượng vào những năm 90 và được biết đến với tên gọi chung là Siêu nhân điện quang.

Từ đó đến nay, lượng fan hâm mộ loạt phim vẫn tăng lên không ngừng. Trái với thực tế đó, khán giả trong nước vẫn chưa có cơ hội xem chính thức bất kỳ phần phim dài tập nào của Ultraman trên các nền tảng giải trí được cấp phép bản quyền.

Đại diện FPT Play cho biết, đây là thương hiệu phim siêu anh hùng đồ sộ nhất đơn vị này từng trình chiếu. Việc hợp tác này nhằm mang đến cho người dùng cơ hội tiếp cận nhiều hơn nữa các nội dung đặc sắc, chưa từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Các tập phim sẽ được trình chiếu với cả phần phụ đề và lồng tiếng Việt.

Tin cùng chuyên mục