Sharp Aquos S3 “tai thỏ” có giá gần 9 triệu đồng

SGGPO
Sharp đã chính thức ra mắt dòng điện thoại tràn viền thứ 30 của hãng là Sharp Aquos S3. Việt Nam cũng là thị trường đầu tiên trên thế giới ra mắt mẫu điện thoại này.

Sharp Aquos S3 với "tai thỏ" hoàn thiện hơn thế hệ trước

Sharp Aquos S3 với "tai thỏ" hoàn thiện hơn thế hệ trước

Tại Việt Nam, Sharp Aquos S3 có giá bán chính thức là 8,99 triệu đồng với cấu hình cụ thể bao gồm: Màn hình 5.99 inch độ phân giải Full HD+ với thiết kế tai thỏ quen thuộc, máy chạy vi xử lý Snapdragon 630 tám nhân đi kèm 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong (có hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài). Sharp S3 cài sẵn Android 8.0 với giao diện Smile UX, hỗ trợ 2 SIM và trang bị thỏi pin 3.200mAh.
Sharp Aquos S3 "tai thỏ" có giá gần 9 triệu đồng ảnh 1 Mặt sau có camera kiểu iPhone X
Sharp Aquos S3 tiếp tục sở hữu thiết kế tai thỏ mà hãng từng tiên phong tạo ra vài năm trước, nhưng được trau chuốt hơn với diện tích màn hình chiếm tới 91% mặt trước, giúp S3 trở thành "mẫu điện thoại màn hình 6 inch có thiết kế nhỏ gọn nhất thế giới" - theo tuyên bố của Sharp.
Không những vậy, hãng cho biết đây cũng là mẫu điện thoại đầu tiên sử dụng công nghệ màn hình TFT COF.
Sharp Aquos S3 "tai thỏ" có giá gần 9 triệu đồng ảnh 2 Các nhà bán lẻ VN và lãnh đạo Sharp mobile tại lễ ra mắt
Ngoài thiết kế tai thỏ với màn hình tràn viền chiếm tỷ lệ 91% mặt trước, S3 còn có camera kép phía sau với một camera 12MP khẩu độ f/1.75 và một camera 13MP để tạo hiệu ứng xóa phông.
Cụm camera kép này cũng hỗ trợ zoom quang 2X trong khi camera trước 13MP khẩu độ f/2.0 được trang bị tính năng AI Beautify để làm đẹp khuôn mặt khi selfie và hỗ trợ mở khóa FaceID (mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt).

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tăng chi cho "đám mây"

Theo kết quả từ cuộc khảo sát của Viện Giá trị Doanh nghiệp IBM (IBV), các giám đốc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng quan tâm tới kế hoạch đầu tư một cách chiến lược và khả năng của nền tảng đa đám mây lai nhằm thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh và mở khóa giá trị tiềm tàng của doanh nghiệp.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.