Sharp Mobile Vietnam trở lại với Aquos S2

SGGPO
Sau một thời gian vắng bóng tại thị trường Việt Nam, Sharp Mobile Vietnam đã đánh dấu bước trở lại thông qua việc giới thiệu dòng điện thoại không viền Aquos S2.

Aquos S2 của Sharp đã chính thức ra mắt tại Việt Nam

Aquos S2 của Sharp đã chính thức ra mắt tại Việt Nam

Nhờ áp dụng công nghệ Free Form Display của Sharp, Aquos S2 có tỷ lệ màn hình gần 90%. Đây là dòng điện thoại được thiết kế nhỏ gọn với những đường nét thiết kế mới lạ...

Sharp Mobile Vietnam trở lại với Aquos S2 ảnh 1 Aquos S2  của Sharp

Aquos S2 sở hữu ngôn ngữ thiết kế được kế thừa từ dòng Aquos Crystal. Dòng điện thoại này có "ngoại hình" khá "nóng bỏng" với phần đường viền bezel mỏng và bốn góc bo tròn. Mặt lưng của máy đầy bóng bẩy được tôn lên bởi thiết kế khung viền kim loại.

Aquos S2 dường cũng khác biệt với nhiều dòng điện thoại không viền khác là sử dụng các đường cắt ở 4 góc, không phải bo cong hay vuông vứt như thông thường - khiến máy có thiết kế lạ và mạnh mẽ hơn. 

Sharp Mobile Vietnam trở lại với Aquos S2 ảnh 2 Aquos S2 khác biệt với nhiều dòng điện thoại không viền khác
Từ những năm 2014-2015, hãng điện thoại xứ "hoa anh đào" đã tạo ra những chiếc di động màn hình tràn viền. Aquos S2 là dòng điện thoại thứ 29 của Sharp sở hữu công nghệ này.
Tính năng camera kép từ lâu đã được đánh giá là một trong những điều quan trọng để người dùng lựa chọn smartphone. Aquos S2 sở hữu camera kép xếp theo chiều dọc ở mặt sau hứa hẹn nhiều tính năng hấp dẫn.
Camera kép ở mặt sau gồm một ống kính có độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/1.8 và cung cấp khả năng lấy nét theo pha kép, ống kính còn lại là 8 MP, làm nhiệm vụ đo chiều sâu của môi trường để có thể chụp ảnh xóa phông một cách chính xác.
Sharp Mobile Vietnam trở lại với Aquos S2 ảnh 3 Camera là một điểm nhất khác lạ trong thiết kế của Aquos S2
Máy ảnh trên Aquos S2 còn tích hợp cả chế độ chụp ảnh bằng tay giúp điều chỉnh tốc độ màn trập, ISO và cân bằng trắng. Giao diện tổng thể hợp lý, dễ sử dụng và máy còn có khả năng lấy nét kép DualPixel.
Sharp Mobile Vietnam trở lại với Aquos S2 ảnh 4
Tại Việt Nam, Sharp Aquos S2 sẽ được bán ra với mức giá đề xuất từ 6,99 triệu đồng.
Phiên bản của Sharp Aquos S2 tại Việt Nam có cấu hình bao gồm: Vi xử lý tám nhân Snapdragon 630, 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Máy cài sẵn Android 7.1.1 với giao diện Smile UX và sử dụng thỏi pin 3.030mAh.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

OPPO Reno6 Pro - smartphone mới nhất trong thế hệ Reno

OPPO Reno6 Pro - smartphone mới nhất trong thế hệ Reno

Reno6 Pro được trang bị các công nghệ phần cứng tiên tiến, gồm cảm biến IMX766 do OPPO và Sony đồng phát triển, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 870, với thiết kế OPPO Reno Glow cải tiến và giao diện truyền cảm hứng của ColorOS 11.3.

Câu chuyện công nghệ

5G chỉ có lợi khi số lượng người dùng lớn

Tại Diễn đàn Băng thông rộng Di động Toàn cầu (MBBF) năm 2021, Ryan Ding, Giám đốc Điều hành của Huawei kiêm Chủ tịch Nhóm Kinh doanh thiết bị viễn thông, đã có bài phát biểu quan trọng mang tên "Mạng 5G xanh cho một tương lai carbon thấp", cho thấy nhiều tương lai và lợi ích của 5G

Thị trường - chính sách