Siết chặt kiểm tra y tế người về Bình Phước

Trong những ngày qua, lượng phương tiện giao thông rất lớn trên tuyến quốc lộ 13 về Bình Phước đã gây nhiều khó khăn cho công tác kiểm soát giao thông và phòng chống dịch Covid- 19.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Phước đã  tách chốt số 3 (huyện Chơn Thành) thêm một chốt phụ để tạo đảm bảo an toàn và giảm áp lực. Điểm chốt phụ được tách ra nằm cách địa điểm chốt chính khoảng 500m.

Siết chặt kiểm tra y tế người về Bình Phước ảnh 1 Siết chặt kiểm tra y tế người về Bình Phước

Ghi nhận của PV Báo SGGP chiều 3-6,  sau khi tách chốt đã góp phần giảm áp lực rất nhiều cho điểm chốt chính. 

Đại úy Nguyễn Tiến Huệ, Trưởng chốt kiểm soát giao thông và phòng chống dịch Covid-19 số 3 cho biết, “Sau khi tách chốt ra thêm một chốt phụ mặc dù lực lượng công an chúng tôi phải chia người, chia ca trực để làm nhiệm vụ hơi cực một chút, nhưng đã góp phần giảm tải tại điểm chốt chính và hạn chế việc bỏ sót người chưa được kiểm tra, làm các thủ tục theo quy định trước khi vào tỉnh”. 

Hình ảnh ghi nhận trên quốc lộ 13

Siết chặt kiểm tra y tế người về Bình Phước ảnh 2 Lực lượng chức năng tăng cường kiểm soát tại các chốt chặn

Kiểm tra y tế  đối với người về Bình Phước

Siết chặt kiểm tra y tế người về Bình Phước ảnh 4 Nhiều người về Bình Phước tuân thủ quy định chống dịch Covid- 19

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn dinh dưỡng

Áp dụng ngay công thức dinh dưỡng 4-5-1 tạo nên bữa ăn cân bằng

Nhiều người hiện đang lo lắng về vấn đề dinh dưỡng, cụ thể là bữa ăn gia đình làm sao để luôn đa dạng mà đủ chất, hay những lo lắng xoay quanh món này, món kia không an toàn, sợ gây nóng, nổi mụn... Hãy cùng tìm hiểu qua công thức dinh dưỡng 4-5-1 được Bộ Y tế khuyến khích người dân áp dụng vào bữa ăn hàng ngày để có sức khỏe tốt và phòng, chống bệnh tật.