SCB Hà Nội

Sức bật của một chi nhánh ngân hàng trẻ

SCB mở rộng mạng lưới hoạt động trên cả nước.Ảnh: TH.T

Mặc dù mới mở rộng hoạt động tại địa bàn Hà Nội một năm với 4 điểm giao dịch nhưng Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chi nhánh tại Hà Nội đã khẳng định sức bật của một chi nhánh ngân hàng trẻ, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Doanh số hoạt động của chi nhánh này tăng rất nhanh.

Đến ngày 30-9-2006, tổng nguồn vốn huy động đã đạt 818 tỷ đồng, trong đó huy động từ các tổ chức kinh tế và dân cư đạt 285 tỷ đồng; tổng dư nợ đạt 312 tỷ đồng; chênh lệch thu nhập chi phí đạt 6,4 tỷ đồng. Kế hoạch của SCB chi nhánh Hà Nội trong năm 2007 là phát triển mạng lưới đến các tỉnh - thành lân cận như Quảng Ninh, Nam Định… và đẩy mạnh công tác huy động vốn với định mức kế hoạch 1.500 tỷ đồng. Hoạt động tín dụng của SCB chi nhánh Hà Nội chú trọng đầu tư các khu công nghiệp, làng nghề truyền thống, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ với kế hoạch giải ngân 500 tỷ đồng. 

SCB vừa tổ chức mừng sinh nhật và quay số mở thưởng chương trình tiết kiệm “Niềm vui nhân ba cùng vàng 3 chữ A” tại Trung tâm hội nghị triển lãm số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội. Đây là chương trình tiết kiệm dự thưởng thành công nhất từ trước đến nay của SCB với số lượng khách hàng tham dự gấp đôi so với dự kiến ban đầu.

Tổng vốn huy động từ chương trình đạt 821,566 tỷ đồng; trong đó tiết kiệm của khách hàng trên 50 tuổi đạt 227,407 tỷ đồng, tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng trở lên đạt 240 tỷ đồng... Từ ngày 16-10 đến 30-12-2006, SCB triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng mới “Đón xuân cùng vàng 3 chữ A”. Tham gia chương trình này, khách chỉ cần gửi tiết kiệm 30 triệu đồng (hoặc 1.800 USD) với thời hạn 3 tháng trở lên sẽ nhận được một phiếu dự thưởng.

Khách hàng sẽ nhận được số phiếu dự thưởng tương ứng với bội số của mức gửi và kỳ hạn theo quy định. Chương trình này có hàng trăm giải thưởng, trong đó 1 giải ba trị giá 1 lượng vàng AAA; 1 giải nhì trị giá 2 lượng vàng AAA; 1 giải nhất trị giá 3 lượng vàng AAA và 1 giải đặc biệt trị giá 2 kg vàng AAA. Đặc biệt chương trình còn khuyến mãi bằng tiền mặt đối với khách hàng gửi từ 10 triệu đồng (hoặc 700 USD) trở lên, với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên và tặng thêm 1 chỉ vàng AAA cho khách hàng gửi từ 500 triệu đồng hoặc 31.000 USD trở lên.

HOÀNG THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá vàng SJC giảm mạnh

Giá vàng SJC giảm mạnh

Ngày 24-11, cùng đà giảm của giá vàng thế giới, giá vàng SJC trong nước đã giảm 650.000 đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm trước, lùi sát mức 55 triệu đồng/lượng chiều mua vào.

Thị trường

Tiêu dùng thông minh với sản phẩm Organic và Gis

Để giúp người tiêu dùng thành thị có được những bữa ăn sạch, dinh dưỡng, an toàn, đảm bảo sức khỏe,.. từ đây phiên chợ “Organic Town – Gis market” của sản phẩm hữu cơ và HVNCLC được hình thành tại số 84 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

10 dự án tham gia chung kết “Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao năm 2020”

Sáng 25-11, chung kết cuộc thi “Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao 2020” do Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao phối hợp với Sở KH-CN TPHCM tổ chức, nhằm tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo, các dự án mang tính đổi mới trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Thông tin kinh tế

Home Credit được ghi nhận vì những đóng góp cho cộng đồng

Home Credit Việt Nam được nhận được giải thưởng CSR Awards do Thời báo Kinh tế Sài Gòn - Saigon Times Group trao tặng hôm 20-11. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ vì cộng đồng của công ty. Đây là năm thứ hai liên tiếp Home Credit đón nhận giải thưởng ý nghĩa này.

Đầu tư

Thông tin kinh tế