Syngenta được trao tặng 5 giải thưởng về khoa học cây trồng

Syngenta vừa giành chiến thắng ở 5 hạng mục của Giải thưởng Khoa học Cây trồng hàng năm. Đây là minh chứng mạnh mẽ cho những đóng góp cho khoa học, công nghệ và lãnh đạo của Syngenta đối với ngành bảo vệ thực vật toàn cầu. 

Các giải thưởng bao gồm: hoạt động R&D xuất sắc nhất, sản phẩm thuốc BVTV hoặc tình trạng mới xuất sắc nhất, chương trình quản lý an toàn sản phẩm xuất sắc nhất, chương trình Marketing xuất sắc nhất và giải thành tựu trọn đời (dành cho ông Jon Parr, cựu chủ tịch ngành nông dược Syngenta đã nghỉ hưu sau 35 năm cống hiến cho ngành nông dược với nhiều thành tích xuất sắc). 

Ông Jeff Rowe, Chủ tịch ngành Nông dược Syngenta cho biết rất vinh dự khi được ghi nhận với những giải thưởng danh giá ở nhiều hạng mục như vậy. Doanh nghiệp luôn nỗ lực mang lại những công nghệ tiên tiến nhất, giúp nông dân trên toàn thế giới canh tác hiệu quả và đảm bảo một tương lai bền vững hơn cho ngành nông nghiệp".

Được biết, sự đầu tư bền vững cho các hoạt động R&D đã mang đến những công nghệ mới nhất, giúp nông dân canh tác bền vững và hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng mùa màng cũng như bảo vệ sức khỏe đất nông nghiệp. Ví dụ điển hình là công nghệ TYMIRIUM® bảo vệ sức khỏe đất và đa dạng sinh học trong khi kiểm soát tuyến trùng  hại rễ cây. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Sáng nay 27-1, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) thông tin, trong kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023 từ ngày 20-1 đến hết ngày 26-1 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng năm Quý Mão), EVN đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón xuân Quý Mão 2023.

Địa ốc

Doanh nghiệp bất động sản tái cấu trúc

Sau khi Báo SGGP đăng 3 bài về tháo gỡ khó khăn cho các dự bất động sản (BĐS) nói chung và các dự án BĐS du lịch nói riêng trên các số báo ra ngày 13, 14, 16-1-2023, nhiều doanh nghiệp BĐS đã phản hồi rằng đang nỗ lực tìm giải pháp để giải quyết khó khăn.

Nông nghiệp

Thủ phủ hoa mai miền Trung đạt doanh thu trên 174 tỷ đồng

Ngày 27-1, ông Bùi Văn Cư, Phó Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định), cho biết, mặc dù ảnh hưởng bởi những đợt thiên tai bất thường cuối năm, song tổng doanh thu vụ hoa mai tết ở toàn địa phương vẫn đạt bội thu, trên 174 tỷ đồng.

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.