Tắm biển, hai anh em chết đuối

(SGGP).- Ngày 2-6, UBND xã Hoài Hải (huyện Hoài Nhơn, Bình Định) cho biết đã tìm thấy xác hai anh em Nguyễn Văn Tây (16 tuổi) và Nguyễn Văn Nam (13 tuổi), cùng ở thôn Mỹ Khánh, bị chết đuối tại bãi biển Hoài Hải.

Trước đó, chiều 1-6, anh em Tây, Nam cùng Nguyễn Văn Yến đến bãi biển xã Hoài Hải tắm, cả 3 bị sóng cuốn ra khơi. Người dân địa phương phát hiện cứu được Yến trong tình trạng hôn mê. Đến 23 giờ cùng ngày, xác hai anh em Tây và Nam đã được tìm thấy.

H.Trọng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.