Tắm hồ sâu, 2 học sinh bị chết đuối thương tâm

SGGPO
Sau khi tan trường, em V.N.M. và em V.V.T. rủ nhau đến khu vực hồ nước ở thôn Đông Trà để câu cá, tắm. Tuy nhiên, trong lúc tắm, một em không biết bơi, sau đó cả hai đã bám vào nhau cùng chìm xuống hồ.

Khu vực hồ nước xảy ra vụ tai nạn đuối nước

Khu vực hồ nước xảy ra vụ tai nạn đuối nước

Tối 4-4, thông tin từ một lãnh đạo UBND xã Hương Trà, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, vào khoảng 17 giờ cùng ngày, sau khi tan trường về, em V.N.M. (học sinh lớp 6A, Trường THCS Hương Trà) và em V.V.T. (học sinh lớp 4C, Trường Tiểu học Hương Trà) rủ nhau đến khu vực một hồ nước ở địa bàn thôn Đông Trà, xã Hương Trà để câu cá, tắm và tập bơi. 

Tuy nhiên, trong lúc tắm, do hồ nước sâu và một em không biết bơi nên sau một lúc vùng vẫy giữa hồ nước cả hai đã bám vào nhau cùng bị chìm xuống hồ.

Một số người dân địa phương đi ngang qua hồ phát hiện có 2 bộ quần áo để lại ở trên bờ nhưng không thấy người ở đâu. Linh tính có chuyện chẳng lành, người dân đã hô hoán nhiều người đến tìm kiếm dưới khu vực hồ.

Đến khoảng hơn 17 giờ 30 cùng ngày, người dân đã phát hiện và vớt được 2 em lên bờ rồi nhanh chóng đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê để cấp cứu, nhưng đã quá muộn.

Hiện gia đình và chính quyền địa phương, nhà trường đang làm lễ mai táng cho 2 em.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />