Tặng bằng khen cho 22 cán bộ chiến sĩ Công an TPHCM có thành tích xuất sắc chống dịch

SGGPO
Trong ngày 9-9, lãnh đạo Bộ Công an đã tới tận các chốt trao tặng bằng khen cho 22 cán bộ chiến sĩ các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự xã hội và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Tin liên quan

Chiều ngày 9-9, Đại tá Hoàng Văn Hà, Phó Cục trưởng Cục An ninh điều tra Bộ Công an (A09), thành viên Bộ Chỉ huy tiền phương của Bộ Công an chỉ đạo công tác phòng, chống dịch, bệnh Covid-19 tại các tỉnh, TP phía Nam đã dẫn đầu đoàn công tác tới chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 đường Trường Chinh, quận Tân Bình.

Tặng bằng khen cho 22 cán bộ chiến sĩ Công an TPHCM có thành tích xuất sắc chống dịch ảnh 1  Đại tá Hoàng Văn Hà cùng Thượng tá Nguyễn Thành Lợi, Trưởng Công an quận Tân Bình kiểm tra tại chốt. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Tại đây, Đại tá Hoàng Văn Hà cùng Thượng tá Nguyễn Thành Lợi, Trưởng Công an quận Tân Bình đã thăm hỏi, động viên các thành viên làm nhiệm vụ tại chốt. Bên cạnh đó, Đại tá Hà cũng đã trao bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Công an cho Thiếu tá Lê Hoàng (cán bộ Đội CSGT-TT, Công an quận Tân Bình) vì có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự xã hội và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trong thời gian vừa qua với tình hình phức tạp về dịch Covid-19 trên địa bàn, Thiếu tá Lê Hoàng đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác. Bộ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định tặng thưởng bằng khen cho Thiếu tá Lê Hoàng.

Tặng bằng khen cho 22 cán bộ chiến sĩ Công an TPHCM có thành tích xuất sắc chống dịch ảnh 2 Đại tá Hoàng Văn Hà trao bằng khen của Bộ Công an cho Thiếu tá Lê Hoàng (Đội CSGT-TT Công an quận Tân Bình) ngay tại chốt. Ảnh: CHÍ THẠCH

Qua đây, Đại tá Hà mong rằng cán bộ chiến sĩ Công an quận Tân Bình cũng như cá nhân Thiếu tá Lê Hoàng sẽ tiếp tục phấn đấu cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong chiến dịch chống Covid-19 và đảm bảo ninh trật tự xã hội trong thời gian tới…

Thượng tá Nguyễn Thành Lợi, Trưởng Công an quận Tân Bình cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an và Bộ chỉ huy tiền phương đã kịp thời ghi nhận, có những hình thức khen thưởng để động viên cán bộ chiến sĩ công an quận để làm tốt hơn nữa công tác đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tặng bằng khen cho 22 cán bộ chiến sĩ Công an TPHCM có thành tích xuất sắc chống dịch ảnh 3 Các đơn vị chụp hình lưu niệm tại chốt. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Nhận bằng khen của Bộ Công an, Thiếu tá Lê Hoàng cho biết, bản thân sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Bộ Công an giao phó trong thời gian dịch Covid-19.

Tặng bằng khen cho 22 cán bộ chiến sĩ Công an TPHCM có thành tích xuất sắc chống dịch ảnh 4 Sau khi nhận bằng khen, Thiếu tá Lê Hoàng đã nhanh chóng quay trở lại để làm nhiệm vụ kiểm soát các phương tiện trên đường. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Cùng ngày, lãnh đạo Bộ Công an cũng đã tiến hành trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho 21 cán bộ chiến sĩ thuộc các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM vì có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự xã hội và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Các cán bộ được trao bằng khen gồm:

Đại uý Nguyễn Hoàng Anh (Đội CSGT An Sương, Phòng PC08),

Thượng uý Nguyễn Quốc Thái (Trạm CSGT Tây Bắc, Phòng PC08),

Trung uý Phan Đào Minh Vũ (Đội CSGT-TT Công an TP Thủ Đức),

Đại uý Nguyễn Tấn Đạt (Đội CSGT-TT Công an quận 1),

Đại uý Bùi Chí Nguyện (Công an phường Võ Thị Sáu, quận 3),

Thượng uý Ngô Hoàng Anh (Công an phường 8, quận 6),

Trung uý Nguyễn Võ Hoàng Lân (Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Công an quận 5),

Đại uý Nguyễn Xuân Phụng (Công an phường 8, quận 4),

Trung uý Nguyễn Minh Tú (Đội CSGT-TT Công an quận 7),

Đại uý Nguyễn Lê Huy Bình (Công an phường 16, quận 8),

Đại uý Nguyễn Khánh Duy (Công an phường 12, quận 10),

Thượng uý Nguyễn Ngọc Minh (Đội CSGT-TT Công an quận 11),

Thượng uý Phan Trọng Nhân (Đội CSGT-TT Công an quận 12),

Đại uý Lê Phạm Tất Thắng (Công an phường Phú Thạnh, quận Tân Phú),

Trung tá Đoàn Trọng Bộ (Đội CSGT-TT Công an quận Bình Thạnh),

Đại uý Đỗ Bắc Hà (Công an phường 5, quận Phú Nhuận),

Đại uý Võ Thành Tây (Đội CSGT-TT Công an quận Gò Vấp),

Thiếu tá Đặng Đức Công (Công an phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân),

Thượng uý Nguyễn Quốc Nam (Đội CSGT-TT Công an huyện Nhà Bè),

Đại uý Phan Thanh Khơi (Công an thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh) 

Thiếu tá Lê Phước Thành (Công an xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn).

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Kẹt xe nghiêm trọng trên tuyến xa lộ Hà Nội

Trong vài ngày gần đây, tình trạng kẹt xe kéo dài trên xa lộ Hà Nội, TP Thủ Đức, TPHCM diễn ra thường xuyên. Thậm chí nhiều tài xế đã bỏ xe xuống đường ngồi ăn cơm, trò chuyện…để chờ hết kẹt.

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: