Tặng học bổng cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt

(SGGP).- Hội Hữu nghị Đan Mạch - Việt Nam và Hội Bảo trợ trẻ em TPHCM vừa trao học bổng cho 205 trẻ vị thành niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của quận Bình Thạnh (TPHCM), với tổng giá trị 64,5 triệu đồng.

Đây là một hoạt động thuộc dự án “Vì sự sống còn trẻ em” (2009-2011) được triển khai tại 42 phường, xã thuộc TPHCM, Lâm Đồng, Vĩnh Long, Đồng Tháp. Một trong những hoạt động chính của dự án là hỗ trợ học bổng, học nghề và trợ cấp xã hội cho trẻ em, trẻ vị thành niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

M.ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

“Nguội” phải nóng

- Bộ Công an mới đây đã đề xuất lắp camera phạt nguội trên đường quốc lộ. Phần đông dư luận ủng hộ và cho rằng lẽ ra chuyện này phải làm từ vài năm trước. 

Giao thông - Đô thị

Không đầu tư nâng cấp mở rộng Quốc lộ 5

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa cho biết không có chủ trương cải tạo, nâng cấp mở rộng Quốc lộ 5 do tuyến đường này đã được xây dựng phù hợp với quy hoạch. Hơn nữa, tình trạng đô thị hoá dày đặc 2 bên Quốc lộ 5 có thể khiến chi phí giải phóng mặt bằng bị đội lên cao nếu muốn mở rộng.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC