Tặng ngư dân Cần Giờ máy ICOM

(SGGPO).- Ngày 5-1, tại huyện Cần Giờ, Hội Chữ thập đỏ TPHCM tổ chức trao tặng 6 bộ máy ICOM cho hộ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi máy trị giá 12,5 triệu đồng và lá cờ Tổ quốc treo trên tàu.

Ngay trong ngày, các máy ICOM được lắp đặt trên tàu cá cho ngư dân, thông tin liên lạc được kết nối thông suốt. Ngoài ra, Hải đội Biên phòng 2 – Bộ Chỉ huy Biên phòng TPHCM và 50 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Giờ được tặng quà tết, mỗi phần trị giá 300.000 đồng.

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ TPHCM họp báo cho biết, kế hoạch chăm lo “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2016, vận động trên 62.000 suất quà tết tặng các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó có chương trình giao lưu ca nhạc “Ấm tình mùa xuân” diễn ra tối 9-1 tại Nhà hát Bến Thành, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, vận động quà tết tặng người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn TP.

 HẢI THỤY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tự chui thòng lọng

- Hàng loạt trang web dạng “làm giàu dễ ẹc” đã không truy cập được, còn các ứng dụng điện thoại về đầu tư cũng sập. Những người bỏ tiền tham gia “hoạt động đầu tư” kiểu này đang lên ruột vì mất sạch.

Giao thông - Đô thị

Thấp thỏm qua đèo Bảo Lộc

Nằm trên tuyến giao thông huyết mạch nối Lâm Đồng với trung tâm kinh tế phía Nam, đèo Bảo Lộc luôn có lưu lượng xe cộ qua lại rất lớn. Trung bình mỗi ngày có khoảng 15.000 - 18.000 phương tiện qua lại trên đèo.

Quy hoạch

Tin buồn