Tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách huyện đảo Phú Quốc

(SGGP).- Ngày 23-5, trong chuyến dã ngoại về nguồn, tham quan các địa danh văn hóa, lịch sử tại huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), đoàn cán bộ, phóng viên Báo SGGP đã tới thăm, tặng 10 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách gặp khó khăn.

Đoàn tới thăm, tặng quà gia đình chị Hồ Thị Thu Huyền, ngụ tổ 13, KP6, thị trấn Dương Tơ có chồng và con nhỏ bị bệnh nan y.

Thay mặt đoàn, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Lý Việt Trung đã ân cần thăm hỏi hoàn cảnh, cuộc sống của các hộ dân và gửi tặng mỗi hộ một phần quà gồm tiền, nhu yếu phẩm, bánh kẹo (mỗi phần trị giá hơn 1 triệu đồng).

Tổng giá trị hoạt động xã hội này gần 20 triệu đồng do cán bộ, phóng viên tham gia chuyến sinh hoạt dã ngoại về nguồn và các nhà hảo tâm đóng góp.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện BIDV trao bảng tượng trưng cho các đơn vị để tặng quà Tết cho người nghèo

BIDV dành 30 tỷ đồng tặng quà tết cho người nghèo

Ngày 21-1, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã công bố Chương trình tặng quà Tết đồng bào nghèo Xuân Tân Sửu 2021 và kết quả giải chạy “Tết ấm cho người nghèo - Vì miền Trung thương yêu” năm 2021.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện