Tặng quà người dân biên giới Việt - Lào bị ảnh hưởng bão lũ

SGGP
Ngày 24-10, bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng Giáo hội Phật giáo Việt Nam và nhóm “Chia sẻ - Sharing” đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho người dân biên giới Việt Nam - Lào bị ảnh hưởng bão lũ.

Đoàn đã trao tặng 4.000 suất quà (mỗi suất gồm 20kg gạo, dầu ăn, cá khô và nhu yếu phẩm trị giá 600.000 đồng/suất) cho người dân 7 xã vùng Lìa thuộc huyện miền núi Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) và người dân 10 bản dọc tuyến biên giới thuộc cụm A Sóc (huyện Sa Muội, tỉnh Salavan) và cụm DenVilay (huyện Noòng, tỉnh Savannekhet) của nước bạn Lào. Đoàn cũng trao tặng 2.000 áo ấm cho trẻ em thuộc 7 xã vùng Lìa huyện Hướng Hóa.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh nghèo và hiếu học huyện Tân Biên

Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh nghèo và hiếu học huyện Tân Biên

Sáng 25-1, tại Hội trường Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Tân Biên.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện