Tập đoàn Bảo Việt có chủ tịch HĐQT mới

 

Ông Đào Đình Thi

(SGGPO).- Chiều 24-12, đại diện Tập đoàn Bảo Việt cho biết, căn cứ vào quyết định của Bộ Tài chính và theo quy định của Điều lệ Tập đoàn Bảo Việt thì ông Lê Quang Bình thôi giữ chức vụ Chủ tịch và thành viên HĐQT Tập đoàn Bảo Việt kể từ ngày 23-12-2014. Cũng kể từ ngày 23-12-2014, ông Nguyễn Ngọc Anh thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch và thành viên HĐQT, ông Dương Đức Chuyển và ông Lê Hải Phong thôi giữ chức vụ thành viên HĐQT Tập đoàn Bảo Việt.

Cùng ngày, HĐQT Tập đoàn Bảo Việt cũng đã quyết định bổ nhiệm các thành viên HĐQT mới.

Theo đó, ông Đào Đình Thi (sinh năm 1974, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Ban Tài chính kế toán Tổng Công ty Viglacera) được bổ nhiệm làm thành viên HĐQT và được HĐQT bầu làm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Việt kể từ ngày 23-12-2014 cho đến ngày hết nhiệm kỳ 2012-2017 của HĐQT Tập đoàn Bảo Việt.

 Ông Phan Kim Bằng (nguyên Trưởng ban Kiểm soát Tập đoàn Bảo Việt), bà Thân Hiền Anh và ông Đậu Minh Lâm được bổ nhiệm làm thành viên HĐQT Tập đoàn Bảo Việt kể từ ngày 23-12-2014 cho đến ngày hết nhiệm kỳ 2012-2017 của HĐQT Tập đoàn Bảo Việt.

Theo Điều lệ của Tập đoàn Bảo Việt và quy định hiện hành của pháp luật, việc bổ nhiệm các thành viên HĐQT nêu trên sẽ được thông qua tại Đại hội đồng cổ đông ngay tiếp sau đó. 

       HOÀNG LIÊM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng

Đề nghị kéo dài thời hạn thực hiện Nghị quyết số 42/2017/QH14 về xử lý nợ xấu

Trong khuôn khổ kỳ họp thứ 3 của Quốc hội, sáng nay 24-5, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Thị Hồng, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đã trình bày Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21-6-2017 về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) và Tờ trình về việc kéo dài thời hạn áp dụng toàn bộ quy định của Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21-6-2017.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền quay trở lại, VN-Index tăng gần 36 điểm

Tiếp nối đà tăng trong phiên hôm trước, thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 25-5 thật sự khởi sắc khi dòng tiền đã mạnh dạng chảy vào thị trường sau một thời gian dài thanh khoản thị trường teo tóp do tâm lý e ngại của nhà đầu tư. Khối ngoại cũng mua ròng nhẹ khoảng 3 tỷ đồng ở sàn HoSE.

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Nông nghiệp

Những “ông vua” cây ăn quả ở Hoài Ân, Bình Định

Huyện Hoài Ân (Bình Định) không chỉ là thủ phủ nuôi heo lớn nhất miền Trung mà còn là vùng đất mới đầy tiềm năng phát triển các loài cây ăn quả với 1.500ha, nơi đã chinh phục được thương hiệu bưởi da xanh thơm ngon trứ danh. Vùng đất này, mấy năm trở lại đây xuất hiện nhiều nông dân tiêu biểu được mệnh danh là những “ông vua” trồng cây ăn quả khi sở hữu khu vườn cây trái “đẻ” bạc tỷ mỗi năm.

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế