Tập huấn nhân viên nhà thuốc

 Trung tâm Truyền thông – Giáo dục sức khỏe TP.HCM phối hợp với Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức lớp “Tập huấn nhân viên nhà thuốc” nhằm giúp các dược sĩ, dược tá đang trực tiếp bán thuốc tại các nhà thuốc tây nâng cao khả năng hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng sử dụng đúng một số loại thuốc đang bán rộng rãi trên thị trường, góp phần bảo vệ sức khỏe người dân.   

 Đề tài: “Hướng dẫn tư vấn sử dụng thuốc điều trị Rối loạn cương”

 Thời gian: từ 8g00 đến 16g00, ngày thứ Bảy 27-9-2014.

 Địa điểm: Giảng đường 7A, tầng 7, Tòa nhà 15 tầng, Đại học Y Dược TP. HCM, 217 Hồng Bàng, P.11, Q.5. Khi tham gia tập huấn và đạt yêu cầu bài kiểm tra cuối khóa, học viên được cấp Giấy chứng nhận. Vui lòng đăng ký tham dự trước với Ban Tổ chức qua số điện thoại số 39.309.086 (số nội bộ 102, 103).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn