Tây Ninh: Hơn 2.500 vận động viên tham gia Baden Mountain marathon 2021

Sở VH-TT-DL tỉnh Tây Ninh vừa phối hợp cùng Tập đoàn Sun Group công bố giải chạy Baden Mountain marathon 2021 với chủ đề “Bước chạy xanh”, chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2021). 

Giải chạy có 4 cự ly: 42km, 21km, 10km và 5km với hơn 2.500 vận động viên tham gia; khởi đầu từ quảng trường khu du lịch Sunworld Baden Mountain, men theo sườn núi tới trung tâm tỉnh rồi vòng lại chân núi Bà Đen.

Đây là giải chạy không chuyên quy mô lớn đầu tiên của Tây Ninh nhằm quảng bá du lịch xanh, gần gũi với thiên nhiên thông qua các hoạt động: không xả rác, trồng cây xanh và du lịch có trách nhiệm, đồng thời nâng cao nhận thức của người dân về rèn luyện bảo vệ sức khỏe. Baden Mountain Marathon 2021 diễn ra trong 2 ngày 24 và 25-4, gồm 25 giải thưởng tổng trị giá 120 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trải qua năm tháng, Trung thu đã không chỉ còn là ngày tết của mùa màng, sự đoàn viên hay dành riêng cho thiếu niên, nhi đồng. 

Bút Sài Gòn

Không nói nhiều

- Cục CSGT vừa thực hiện tổng kiểm soát xe khách, xe container và các vi phạm giao thông ở 5 tỉnh. Có 199 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử lý. Đáng chú ý, trong đó có những công chức giữ cương vị cao tại cơ quan Nhà nước ở các địa phương.

Giao thông - Đô thị

Vụ thi công gây sụt lún nhà dân ở phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM): Nhà thầu chịu trách nhiệm khắc phục thiệt hại

Đơn vị thi công cam kết sẽ khắc phục những thiệt hại về nứt, lún trong vài ngày tới. Một số hộ dân lo công trình không an toàn đã đề nghị được hỗ trợ chi phí kiểm định những khu vực bị nứt, lún, đồng thời hỗ trợ kinh phí để di dời tạm trong thời gian chờ sửa chữa khắc phục.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 3, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: