Tê liệt trạm kiểm tra tải trọng xe trên quốc lộ 51

(SGGP).- Theo Sở GTVT tỉnh Đồng Nai, từ giữa tháng 11 đến nay Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động số 40 đặt tại Km 25+600 quốc lộ 51 từ Biên Hòa đi Vũng Tàu phải ngừng hoạt động do một số thiết bị hư hỏng.

Ghi nhận của chúng tôi trong những ngày qua trên tuyến quốc lộ 51, tình trạng xe quá khổ, quá tải vẫn hoạt động, nhất là vào ban đêm. Nhiều doanh nghiệp vận tải lợi dụng thời điểm trạm kiểm tra tải trọng xe số 40 ngừng hoạt động đã móc nối với các cảng và doanh nghiệp trong các khu công nghiệp của tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu để chở hàng quá tải, quá khổ.

Hiện trên toàn tuyến quốc lộ 51, từ ngã ba Vũng Tàu đi Vũng Tàu, mỗi ngày có hàng chục ngàn phương tiện chuyên chở hàng hóa qua lại, trong đó có nhiều loại xe siêu trường, siêu trọng chở quá tải, quá khổ.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn