Tê liệt trạm kiểm tra tải trọng xe trên quốc lộ 51

(SGGP).- Theo Sở GTVT tỉnh Đồng Nai, từ giữa tháng 11 đến nay Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động số 40 đặt tại Km 25+600 quốc lộ 51 từ Biên Hòa đi Vũng Tàu phải ngừng hoạt động do một số thiết bị hư hỏng.

Ghi nhận của chúng tôi trong những ngày qua trên tuyến quốc lộ 51, tình trạng xe quá khổ, quá tải vẫn hoạt động, nhất là vào ban đêm. Nhiều doanh nghiệp vận tải lợi dụng thời điểm trạm kiểm tra tải trọng xe số 40 ngừng hoạt động đã móc nối với các cảng và doanh nghiệp trong các khu công nghiệp của tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu để chở hàng quá tải, quá khổ.

Hiện trên toàn tuyến quốc lộ 51, từ ngã ba Vũng Tàu đi Vũng Tàu, mỗi ngày có hàng chục ngàn phương tiện chuyên chở hàng hóa qua lại, trong đó có nhiều loại xe siêu trường, siêu trọng chở quá tải, quá khổ.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Võ Văn Bình cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua

Chèo đò cứu 100 người trong lũ

Ngày 25-10, ông Lê Ngọc Linh, Bí thư Chi bộ thôn Đồng Tư, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, cho biết, thôn có một người cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua. Đó là ông Võ Văn Bình.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Siêu tàu container lớn nhất thế giới cập cảng Cái Mép

Ngày 26-10, tại Cảng Quốc tế Cái Mép (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), CMIT là liên doanh giữa Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam và Cảng Sài Gòn và APM Terminals, đã làm lễ đón siêu tàu chở container Margrethe Maersk lớn nhất từ trước đến nay cập cảng để bốc dỡ hàng.

Quy hoạch

Tin buồn