Tê liệt trạm kiểm tra tải trọng xe trên quốc lộ 51

(SGGP).- Theo Sở GTVT tỉnh Đồng Nai, từ giữa tháng 11 đến nay Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động số 40 đặt tại Km 25+600 quốc lộ 51 từ Biên Hòa đi Vũng Tàu phải ngừng hoạt động do một số thiết bị hư hỏng.

Ghi nhận của chúng tôi trong những ngày qua trên tuyến quốc lộ 51, tình trạng xe quá khổ, quá tải vẫn hoạt động, nhất là vào ban đêm. Nhiều doanh nghiệp vận tải lợi dụng thời điểm trạm kiểm tra tải trọng xe số 40 ngừng hoạt động đã móc nối với các cảng và doanh nghiệp trong các khu công nghiệp của tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu để chở hàng quá tải, quá khổ.

Hiện trên toàn tuyến quốc lộ 51, từ ngã ba Vũng Tàu đi Vũng Tàu, mỗi ngày có hàng chục ngàn phương tiện chuyên chở hàng hóa qua lại, trong đó có nhiều loại xe siêu trường, siêu trọng chở quá tải, quá khổ.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn