Tết Dương lịch 2009, TPHCM: Xe buýt không quá tải

(SGGP 12G).- Năm nay do Tết Dương lịch rơi vào ngày thứ năm giữa tuần và mọi người chỉ được nghỉ 1 ngày nên lượng người đi chơi tết khá ít. Ghi nhận vào đầu giờ sáng nay, 1-1, tại các bến xe như Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây lượng người đến mua vé đi chơi tết khá vắng vẻ.

Tương tự, xe buýt cũng không trở nên quá tải so với đợt lễ 30-4 và 1-5 vừa qua, cụ thể: Các tuyến xe buýt như Bến Thành - Suối Tiên, Suối Tiên - An Sương, Bến Thành - Đầm Sen… vốn được coi là quá tải trong những ngày lễ, tết thì sáng nay lượng khách đi lại cũng chỉ nhích hơn so với ngày thường chút ít.
 
Sáng nay, ông Nguyễn Ngọc Thừa, Giám đốc Bến xe Miền Đông cho biết: Hôm nay là ngày đầu tiên bến xe tổ chức bán vé phục vụ cho hành khách đi lại dịp Tết Nguyên đán Kỷ Sửu 2009.

Tuy nhiên, trong buổi sáng nay, lượng người đến mua vé đi dịp Tết Âm lịch là rất ít. Dự kiến trong những ngày tới nhất là vào những ngày cuối tuần khách đến mua vé sẽ tăng dần.
 

Đình Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn