Tết Dương lịch 2009, TPHCM: Xe buýt không quá tải

(SGGP 12G).- Năm nay do Tết Dương lịch rơi vào ngày thứ năm giữa tuần và mọi người chỉ được nghỉ 1 ngày nên lượng người đi chơi tết khá ít. Ghi nhận vào đầu giờ sáng nay, 1-1, tại các bến xe như Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây lượng người đến mua vé đi chơi tết khá vắng vẻ.

Tương tự, xe buýt cũng không trở nên quá tải so với đợt lễ 30-4 và 1-5 vừa qua, cụ thể: Các tuyến xe buýt như Bến Thành - Suối Tiên, Suối Tiên - An Sương, Bến Thành - Đầm Sen… vốn được coi là quá tải trong những ngày lễ, tết thì sáng nay lượng khách đi lại cũng chỉ nhích hơn so với ngày thường chút ít.
 
Sáng nay, ông Nguyễn Ngọc Thừa, Giám đốc Bến xe Miền Đông cho biết: Hôm nay là ngày đầu tiên bến xe tổ chức bán vé phục vụ cho hành khách đi lại dịp Tết Nguyên đán Kỷ Sửu 2009.

Tuy nhiên, trong buổi sáng nay, lượng người đến mua vé đi dịp Tết Âm lịch là rất ít. Dự kiến trong những ngày tới nhất là vào những ngày cuối tuần khách đến mua vé sẽ tăng dần.
 

Đình Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn