"Tết ở làng Địa Ngục" hé lộ hình ảnh "lạnh gáy"

Dự án kinh dị cổ trang của bộ đôi nhà sản xuất Trần Hữu Tấn và Hoàng Quân vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên, đẩy kịch tính câu chuyện lên đỉnh điểm với những khung hình ám ảnh.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên từng gây sốt năm 2022 của nhà văn Thảo Trang, Tết ở làng Địa Ngục gồm 12 tập xoay quanh những cái chết kỳ dị, man rợ xuất hiện ngày càng nhiều ở làng Địa Ngục - nơi nương náu hiện giờ của con cháu băng cướp khét tiếng một thời. Mỗi ngày trôi qua, hàng loạt điềm báo, án mạng bi thảm không ngừng xảy đến với những dân làng vô tội.

Mỗi tập phim sẽ kể câu chuyện về những biến cố khác nhau ở làng Địa Ngục với những cái chết không ngờ, rùng rợn và đầy ám ảnh.

Trong phim, hai yếu tố trinh thám và kinh dị được đạo diễn tập trung sử dụng để tạo ra không gian hoang vu cùng các tình tiết bí ẩn, gây tò mò.

Ngoài ra, đây cũng là bộ phim hiếm hoi khai thác chất liệu văn hóa dân gian Việt Nam theo cách độc lạ với nhiều hình ảnh mang tính biểu tượng. Phim xây dựng một bầu không khí vừa quen vừa lạ với cảnh núi rừng Đông Bắc âm u, hùng vĩ. Sự tương quan giữa bối cảnh và chuyện phim càng góp phần củng cố chất ly kỳ, rùng rợn đặc biệt của series kinh dị dài tập này.

Không khí sợ hãi bao trùm trong teaser trailer

Không khí sợ hãi bao trùm trong teaser trailer

Trong những hình ảnh đầu tiên vừa được ê-kíp hé lộ qua teaser poster và teaser trailer, trọng tâm được khắc họa là một hình nhân thế mạng, vốn là biểu tượng quen thuộc và là chất liệu văn hóa dân gian Việt Nam.

Nó gây ấn tượng mạnh tới người xem với hình dung về những điềm báo thảm hoạ chết chóc sắp diễn ra trong ngôi làng Địa Ngục.

Quá trình sản xuất được thực hiện kỹ lưỡng trong từng phân cảnh

Quá trình sản xuất được thực hiện kỹ lưỡng trong từng phân cảnh

Tết ở làng Địa Ngục cũng có sự tham gia của dàn diễn viên đã được bảo chứng tên tuổi ở cả hai miền Nam – Bắc: Quang Tuấn, Lan Phương, NSND Ngọc Thư, NSƯT Văn Báu, NS Viết Liên, Nguyên Thảo, Võ Tấn Phát, NSƯT Phú Đôn, NSƯT Hạnh Thúy, NSƯT Chiều Xuân…

Quang Tuấn

Quang Tuấn

Và Lan Phương là hai trong số các diễn viên tham gia trong phim

Và Lan Phương là hai trong số các diễn viên tham gia trong phim

Phim sẽ lên sóng trên kênh K+Cine trong tháng 10.

Tin cùng chuyên mục