Thảm đỏ toàn sao ra mắt phim Tết 2024 của Trấn Thành

Ngoài ê-kíp đông đủ, buổi ra mắt phim tết “Mai” của Trấn Thành có sự tham gia của đông đảo các diễn viên, đạo diễn, hoa hậu, ca sĩ… của showbiz Việt.

Mai là phim Tết có buổi ra mắt sớm nhất tại TPHCM vào tối 30-1 tại TPHCM.

Tại sự kiện, bộ đôi nam - nữ chính Phương Anh Đào và Tuấn Trần diện trang phục đỏ nổi bật, sánh đôi không rời tại sự kiện. NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, diễn viên Uyển Ân, Khả Như, Quốc Khánh, Kiều Linh, Ngọc Nga, Ngọc Nguyễn, Anh Đức, Lộ Lộ, Anh Phạm, Sầu Anh Thư, Hoàng Mèo… cũng lần lượt ra mắt khán giả.

phim-mai-4-2443.jpg
Không khí náo nhiệt tại buổi ra mắt phim Mai

Danh sách các nghệ sĩ khách mời cũng nối dài với hàng trăm nghệ sĩ Việt nổi tiếng như: Hồng Nhung, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi, Minh Hằng, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Thu Trang - Tiến Luật, Song Luân, Đức Phúc, Phan Mạnh Quỳnh, Gil Lê, Orange, Hoàng Yến Chibi…

Nhiều tên tuổi đạo diễn của showbiz Việt: Nguyễn Quang Dũng, Charlie Nguyễn, Hàm Trần, Lê Hoàng, Kathy Uyên, Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp, Nhất Trung, Lê Thanh Sơn… đều dành thời gian thưởng thức bộ phim tết 2024 của Trấn Thành.

Dàn nghệ sĩ khách mời còn có đông đảo các hoa, á hậu: hoa hậu Mai Phương Thúy, Thùy Tiên, Tiểu Vy, Lê Hoàng Phương, Lương Thùy Linh, Thiên Ân, Á hậu Minh Kiên.

phim-mai-12-367.jpg
Ca sĩ Hồng Nhung đến chúc mừng Trấn Thành

Ngoài ra, còn không thể không kể đến những gương mặt nổi bật từ các chương trình truyền hình thực tế như Rap Việt gồm: Thái VG, JustaTee, Karik, B Ray, Andree, Big Daddy, Pháp Kiều, 24K Right…, và Sao nhập ngũ: MONO, Mai Tài Phến, Phát La, 16 Typh, Xemesis và Xoài Non… đều có mặt để ủng hộ phim.

Trong buổi giao lưu với truyền thông trước khi thảm đỏ sự kiện bắt đầu, Trấn Thành không giấu được cảm xúc hào hứng khi được giới thiệu đứa con tinh thần tâm huyết nhất trong sự nghiệp đến những khán giả đầu tiên.

Anh chia sẻ: “Mỗi bộ phim tôi đều đối mặt với áp lực riêng, nhưng tôi muốn đặt thành công của toàn bộ dự án lên đầu chứ không phải chỉ đo đếm bằng lợi nhuận. Khi làm một dự án, tôi cứ muốn mình làm tốt trước đã và chỉ mong sau khi xem xong, khán giả sẽ nói "Trấn Thành đã làm phim sau tốt hơn phim trước" là tôi vui rồi”.

phim-mai-15-536.jpg
Trấn Thành trong buổi giao lưu với truyền thông trước khi phim công chiếu

Ngay sau khi kết thúc buổi chiếu phim, các nghệ sĩ Việt đã dành phản hồi tích cực về phim Mai.

Mai được Trấn Thành và ê-kíp dành đến 2 năm để hoàn thiện kịch bản. Kỹ thuật quay phim, máy móc và bối cảnh cũng được đầu tư mạnh tay với những thiết bị tân tiến nhất hiện tại, phục dựng nguyên một chung cư, tiệm spa với tỷ lệ 1:1 trong trường quay để đáp ứng các góc máy sáng tạo.

Phim chính thức phát hành tại các cụm rạp trên toàn quốc từ Mùng 1 Tết Nguyên đán năm 2024.

>> Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt phim Mai:

phim-mai-1-8479.jpg
Đoàn phim tại buổi ra mắt chính thức bộ phim
phim-mai-8-6479.jpg
Cặp đôi chính Phương Anh Đào và Tuấn Trần
phim-mai-3-9132.jpg
Uyển Ân
phim-mai-2-8791.jpg
Vợ chồng đạo diễn Victor Vũ
phim-mai-7-210.jpg
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật
phim-mai-5-7439.jpg
Hoa hậu Tiểu Vy
phim-mai-6-3136.jpg
Hoa hậu Thùy Tiên
phim-mai-9-339.jpg
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Bùi Lan Hương
phim-mai-10-1579.jpg
Minh Hằng và Diệu Nhi
phim-mai-11-7556.jpg
Hoa hậu Mai Phương Thúy
phim-mai-13-8328.jpg
Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh
phim-mai-14-6950.jpg
Ca sĩ MONO

Tin cùng chuyên mục