Thăm, tặng quà 30 công nhân khó khăn

SGGP
Chiều ngày 17-1, Đoàn Đại biểu Quốc hội do bà Nguyễn Thúy Anh, Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội, làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH liên doanh Vĩnh Hưng (quận 12, TPHCM). 

Ngoài thăm hỏi về các chế độ chính sách, lương, thưởng, các thành viên trong đoàn gửi tặng 30 phần quà (mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm) đến công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. 

Theo đại diện Công ty Vĩnh Hưng, ngoài đảm bảo tiền lương và phúc lợi cho người lao động, năm nay công ty dành 12 tỷ đồng cho các hoạt động chăm lo công nhân lao động khó khăn.

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, công ty phối hợp cùng công đoàn tổ chức 18 chuyến xe đưa công nhân lao động về quê và 9 chuyến xe đón người lao động từ quê trở vào. 

 

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Hàng không cần hỗ trợ khẩn

Nhiều kiến nghị khẩn từ phía các cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia, doanh nghiệp được đưa ra tại hội thảo “Để hàng không vượt qua khủng hoảng” do Hiệp hội Hàng không Việt Nam (HKVN) tổ chức ngày 26-11 tại Hà Nội. 

Quy hoạch

Tin buồn