Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

(SGGP). – Ngày 9-11, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia cùng đại diện Ban ATGT TP Hà Nội đã đến thăm hỏi các nạn nhân bị tai nạn giao thông (TNGT) đang điều trị tại Bệnh viện Việt - Đức, đồng thời thăm hỏi động viên 2 gia đình có người tử vong vì TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Gia Lâm và Thanh Oai (Hà Nội).

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã có chuyến thăm hỏi các gia đình có người tử vong vì TNGT tại tỉnh Thái Nguyên. Dịp này, Ủy ban ATGT quốc gia đã thành lập 6 đoàn công tác tổ chức thăm hỏi các gia đình có người chết vì TNGT tại các tỉnh, thành trên cả nước.

Đại diện Ủy Ban ATGT Quốc gia tặng quà cho người thân các nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Cùng ngày, đoàn công tác của Ủy ban ATGT quốc gia đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM thăm hỏi, động viện các nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Tại khoa cấp cứu, ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT quốc gia và các thành viên trong đoàn ân cần đến từng giường bệnh, hỏi thăm tình hình sức khỏe các bệnh nhân, nhắc nhở nạn nhân và người thân cần nâng cáo ý thức, chấp hành tốt Luật Giao thông, cần xem TNGT là kẻ thù để phòng tránh. Chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân bị TNGT, đoàn hỗ trợ mỗi bệnh nhân đang điều trị 2 triệu đồng.

Theo Bệnh viện Chợ Rẫy, từ đầu năm 2013 đến nay, bệnh viện đã tiếp nhận 20.612 ca cấp cứu cho bệnh nhân bị TNGT, trong đó số bệnh nhân bị chấn thương sọ não gần 14.000 trường hợp.

Trong ngày, Đoàn công tác của Ủy ban ATGT quốc gia cũng đến thăm hỏi, tặng quà 2 gia đình có thân nhân thiệt mạng vì TNGT ở xã Phú Xuân, Phước Kiển (huyện Nhà Bè, TPHCM).

BÍCH QUYÊN - TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn