Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

(SGGP). – Ngày 9-11, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia cùng đại diện Ban ATGT TP Hà Nội đã đến thăm hỏi các nạn nhân bị tai nạn giao thông (TNGT) đang điều trị tại Bệnh viện Việt - Đức, đồng thời thăm hỏi động viên 2 gia đình có người tử vong vì TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Gia Lâm và Thanh Oai (Hà Nội).

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã có chuyến thăm hỏi các gia đình có người tử vong vì TNGT tại tỉnh Thái Nguyên. Dịp này, Ủy ban ATGT quốc gia đã thành lập 6 đoàn công tác tổ chức thăm hỏi các gia đình có người chết vì TNGT tại các tỉnh, thành trên cả nước.

Đại diện Ủy Ban ATGT Quốc gia tặng quà cho người thân các nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Cùng ngày, đoàn công tác của Ủy ban ATGT quốc gia đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM thăm hỏi, động viện các nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Tại khoa cấp cứu, ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT quốc gia và các thành viên trong đoàn ân cần đến từng giường bệnh, hỏi thăm tình hình sức khỏe các bệnh nhân, nhắc nhở nạn nhân và người thân cần nâng cáo ý thức, chấp hành tốt Luật Giao thông, cần xem TNGT là kẻ thù để phòng tránh. Chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân bị TNGT, đoàn hỗ trợ mỗi bệnh nhân đang điều trị 2 triệu đồng.

Theo Bệnh viện Chợ Rẫy, từ đầu năm 2013 đến nay, bệnh viện đã tiếp nhận 20.612 ca cấp cứu cho bệnh nhân bị TNGT, trong đó số bệnh nhân bị chấn thương sọ não gần 14.000 trường hợp.

Trong ngày, Đoàn công tác của Ủy ban ATGT quốc gia cũng đến thăm hỏi, tặng quà 2 gia đình có thân nhân thiệt mạng vì TNGT ở xã Phú Xuân, Phước Kiển (huyện Nhà Bè, TPHCM).

BÍCH QUYÊN - TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: