Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

(SGGP). – Ngày 9-11, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia cùng đại diện Ban ATGT TP Hà Nội đã đến thăm hỏi các nạn nhân bị tai nạn giao thông (TNGT) đang điều trị tại Bệnh viện Việt - Đức, đồng thời thăm hỏi động viên 2 gia đình có người tử vong vì TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Gia Lâm và Thanh Oai (Hà Nội).

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã có chuyến thăm hỏi các gia đình có người tử vong vì TNGT tại tỉnh Thái Nguyên. Dịp này, Ủy ban ATGT quốc gia đã thành lập 6 đoàn công tác tổ chức thăm hỏi các gia đình có người chết vì TNGT tại các tỉnh, thành trên cả nước.

Đại diện Ủy Ban ATGT Quốc gia tặng quà cho người thân các nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Cùng ngày, đoàn công tác của Ủy ban ATGT quốc gia đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM thăm hỏi, động viện các nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Tại khoa cấp cứu, ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT quốc gia và các thành viên trong đoàn ân cần đến từng giường bệnh, hỏi thăm tình hình sức khỏe các bệnh nhân, nhắc nhở nạn nhân và người thân cần nâng cáo ý thức, chấp hành tốt Luật Giao thông, cần xem TNGT là kẻ thù để phòng tránh. Chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân bị TNGT, đoàn hỗ trợ mỗi bệnh nhân đang điều trị 2 triệu đồng.

Theo Bệnh viện Chợ Rẫy, từ đầu năm 2013 đến nay, bệnh viện đã tiếp nhận 20.612 ca cấp cứu cho bệnh nhân bị TNGT, trong đó số bệnh nhân bị chấn thương sọ não gần 14.000 trường hợp.

Trong ngày, Đoàn công tác của Ủy ban ATGT quốc gia cũng đến thăm hỏi, tặng quà 2 gia đình có thân nhân thiệt mạng vì TNGT ở xã Phú Xuân, Phước Kiển (huyện Nhà Bè, TPHCM).

BÍCH QUYÊN - TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu TĐC Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) trở thành nơi tập kết, phơi gỗ nguyên liệu của người dân địa phương. Ảnh: DUY CƯỜNG

Khu tái định cư vắng bóng dân cư

Để giúp người dân ở các vùng ngập lụt, thường xuyên bị sạt lở đất, lũ quét đe dọa, các địa phương ở Bắc miền Trung đã xây dựng các khu tái định cư (TĐC) để người dân đến an cư, lạc nghiệp. Nhưng nghịch lý là các khu TĐC được đầu tư xây dựng hàng chục tỷ đồng nhưng người dân lại không mặn mà đến ở.

Bút Sài Gòn

Giỏi hơn bữa trước

- Mấy năm nay, cứ mỗi giải đá banh khu vực và quốc tế có đội xứ mình tham gia, lại xuất hiện quá chừng “huấn luyện viên bàn phím”. Họ không cần phân tích về chiến thuật hay kỹ thuật, mà chỉ bu vô chuyện bĩu môi rồi xổ toẹt. Liệu điều đó có ích gì cho chuyện đá banh?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Siết quản lý, ngăn hệ lụy “đất 04” bị đầu cơ

Thời gian qua, tình trạng “sốt đất” len lỏi khắp nơi đã khiến hàng trăm hécta đất cấp cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) theo Nghị quyết số 04-NQ/TU của Tỉnh ủy Bình Thuận (gọi tắt là đất 04) bị mang đi rao bán, chuyển nhượng trái phép, tiềm ẩn nguy cơ thiếu đất sản xuất, dẫn đến nguy cơ tái nghèo, tiếp tục phá rừng làm rẫy.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: