Thanh Hóa: Đình chỉ công tác Chủ tịch UBND xã để làm rõ nghi vấn “quan hệ không trong sáng” với cấp dưới

SGGPO

Sáng 14-6, ông Trương Hồng Duân, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, lãnh đạo huyện vừa có quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ để làm rõ nghi vấn “quan hệ không trong sáng” với một nữ cán bộ tại cơ quan.

Thanh Hóa: Đình chỉ công tác Chủ tịch UBND xã để làm rõ nghi vấn 'quan hệ không trong sáng' với cấp dưới ảnh 1 Trụ sở UBND xã Thành Mỹ (ảnh minh họa). Ảnh: T.TH.
Theo thông tin ban đầu, chiều 12-6, sau khi đi chỉ đạo một cuộc họp chi bộ, ông Trương Văn Gương về nghỉ tại phòng làm việc ở trụ sở UBND xã.

Lúc này, gia đình bà T.T.H., Chủ tịch Hội phụ nữ xã đã kéo tới phòng của ông Gương để đánh ghen. Người nhà bà H. cho rằng ông Gương và bà H. có “quan hệ không trong sáng” với nhau tại trụ sở UBND xã.

Hiện Công an xã Thành Mỹ đã báo cáo Công an huyện Thạch Thành để làm rõ vụ việc.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: