Thành Long ra mắt album nhạc về Olympic

Jackie Chan

Nhân dịp sự kiện Olympic Bắc Kinh 2008, ngôi sao điện ảnh Thành Long (Jackie Chan - ảnh) vừa cho ra mắt album nhạc về Olympic và trở thành nam ca sĩ duy nhất được ủy quyền để làm album về sự kiện này.

Album của Thành Long có tên Official Album for the Beijing 2008 Olympic Games - Jackie Chan’s Version (tạm dịch Album chính thức cho Olympic Bắc Kinh 2008 của Thành Long) là một trong 2 album được Ủy ban Olympic Bắc Kinh cấp giấy phép.

Một album khác được sản xuất để đón chào sự kiện thể thao này là của nữ ca sĩ Đàm Tĩnh (Tan Jing) cũng sẽ sớm được phát hành. Album của Thành Long gồm 10 ca khúc mà anh đã từng hát trong đĩa nhạc về Olympic Bắc Kinh cùng với rất nhiều ngôi sao khác được phát hành ngày 30-4, trong đó có các ca khúc như We are ready (Chúng ta đã sẵn sàng) và Welcome to Beijing (Chào đón đến Bắc Kinh).

V.C. (Theo THX)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tại TPHCM, các hoạt động thông tin, triển lãm, văn hóa - văn nghệ sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 3-2 phía trước Nhà hát thành phố (quận 1, TPHCM).

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật