“Thay lời muốn nói” với " Dịu dàng với sắc xuân"

(SGGPO).- Hòa vào không khí những ngày đầu năm tưng bừng rộn rã, chủ đề tháng 1-2013 của “Thay lời muốn nói” trên  HTV9 sẽ mang tên “Dịu dàng sắc xuân”.

“Dịu dàng sắc xuân” sẽ đem tới cho người xem nhiều cảm xúc mùa xuân trong trẻo, tươi vui. Những sắc màu rực rỡ ngày xuân sẽ được chuyển tải đến khán giả qua các ca khúc nhạc Xuân quen thuộc: Xuân nghệ sĩ hành khúc (Lê Yên), Xuân bên em (Lương Ngọc Châu), Gió mùa xuân tới (Hoàng Trọng), Mộng chiều xuân (Ngọc Bích), Đón xuân (Phạm Đình Chương), Xuân họp mặt (Văn Phụng), Thành phố mùa xuân (Trịnh Công Sơn), Lắng nghe mùa xuân về (Dương Thụ), Anh cho em mùa xuân (thơ Kim Tuấn – nhạc Nguyễn Hiền), Dịu dàng sắc xuân (Nguyễn Nam), Mùa xuân đâu đó (Việt Anh), Tết phát tài (Minh Vy)…

Ca sĩ Cẩm Ly

Với sự tham gia của các ca sĩ: Thái Châu, Cẩm Ly, Lương Chí Cường, Kasim Hoàng Vũ, Quang Toàn, Diệu Hiền, Hồng Mơ, Giang Hồng Ngọc, Y Jalin, Lê Quang Huy, Vũ Minh Trang, Cao Công Nghĩa, Quý Bình, nhóm Amigos…

"Dịu dàng sắc xuân" diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4  lúc 20h30, Chủ nhật, ngày 13-1. 

 MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

MV mới của Mỹ Tâm lọt Top 9 YouTube sau 12 giờ ra mắt

Chỉ trong 12 giờ, số lượt xem của MV Đúng cũng thành sai đã vượt mốc hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn lượt tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, giúp sản phẩm nhanh chóng lọt vào Top 9 YouTube trending, trở thành một trong những sản phẩm ấn tượng của V-pop.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tác phẩm kinh điển về lịch sử nghệ thuật tái xuất sau 70 năm

Câu chuyện nghệ thuật (tên tiếng Anh: The Story of Art) của tác giả E. H. Gombrich đã được dịch ra gần 30 thứ tiếng với hơn tám triệu bản đã được bán ra trên toàn thế giới, được xem là một trong những tác phẩm kinh điển về lịch sử nghệ thuật.

Sáng tác

Trung thu và bình trà quạu…

Mỗi năm, cứ sắp đến mùa trung thu thì ký ức về cha tôi trong những ngày tháng cũ cứ chảy ngược về như dòng sông kỷ niệm… 

Mỹ thuật

Triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30

Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM cùng CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu vừa khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30. Triển lãm giới thiệu 100 ảnh nghệ thuật màu và đen trắng của 25 tác giả thành viên.