Thế Giới Di Động hợp tác F-Secure cung cấp phần mềm an ninh mạng

SGGPO
Thế Giới Di Động sẽ cung cấp giải pháp F-Secure TOTAL để bảo vệ người dùng internet trước những mối đe dọa trên mạng và các lỗ hổng bảo mật dữ liệu.

Phần mền F-Secure TOTAL mang đến khả năng bảo mật đầu cuối, bảo mật giao dịch ngân hàng...

Phần mền F-Secure TOTAL mang đến khả năng bảo mật đầu cuối, bảo mật giao dịch ngân hàng...

F-Secure, công ty toàn cầu trong lĩnh vực an ninh mạng sẽ hợp tác cùng nhà bán lẻ Thế Giới Di Động (MWG) để mang phần mềm F-Secure TOTAL đến với người dùng Việt Nam. Giải pháp bảo mật đơn giản và thông minh này sẽ có mặt tại hơn 3.200 cửa hàng thegioididong.com và Điện máy Xanh của MWG.

Phần mền F-Secure TOTAL mang đến khả năng bảo mật đầu cuối, bảo mật giao dịch ngân hàng, bảo mật trình duyệt web và kiểm soát nội dung cho trẻ em. F-Secure TOTAL cũng đi kèm với công nghệ VPN (mạng riêng ảo - Virtual Private Network) tích hợp đầy đủ giúp bảo vệ người dùng trước những cuộc tấn công và theo dõi trên các mạng WiFi công cộng không được bảo mật như tại khách sạn, nhà hàng và sân bay.

Sản phẩm còn có thể bảo vệ danh tính của người dùng trước các hành vi ăn cắp danh tính trực tuyến với tính năng giám sát 24/7 trước các nguy cơ tấn công dữ liệu và tính năng quản lý mật khẩu giúp người dùng đăng nhập vào tài khoản dễ dàng và an toàn hơn.

“Việc hợp tác với F-Secure thông qua mạng lưới rộng lớn các cửa hàng thegioididong.com và Điện máy Xanh giúp phổ biến rộng rãi hơn giải pháp bảo mật thông tin trên thiết bị, sử dụng Internet một cách an toàn và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và có thể nói đây là những giải pháp thiết yếu hiện nay”, ông Trần Văn Hoàng, Giám đốc Kinh doanh MWG cho biết.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn đại biểu thăm MoMo

MoMo có hơn 31 triệu người dùng

MoMo vinh dự đón đoàn tham quan có Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đại diện lãnh đạo từ Ủy ban Quốc hội, Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ và Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính tiền tệ quốc gia ghé thăm vào ngày 7-12.

Sản phẩm công nghệ

Instinct Crossover, đồng hồ lai thông minh của Garmin

Garmin công bố ra mắt Instinct Crossover, thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất với chế tác mạnh mẽ, bền bỉ tích hợp các tính năng công nghệ tiên tiến vốn có trên dòng sản phẩm Instinct, là mẫu đồng hồ lai thông minh đầu tiên trong phân khúc thể thao ngoài trời của Garmin.

Câu chuyện công nghệ

MoMo được vinh danh là Sản phẩm số xuất sắc

Siêu ứng dụng MoMo vừa chính thức được vinh danh là Sản phẩm số xuất sắc tại lễ công bố và trao giải thưởng Make in Viet Nam 2022 - giải thưởng uy tín cấp quốc gia nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ Việt xuất sắc, có tác động, ảnh hưởng lớn trong việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số.